Bà bầu có nên cần bổ sung thuốc elevit không

Thảo luận trong 'Dinh dưỡng cho bà bầu' bắt đầu bởi kidnotkid, 2 Tháng tư 2017.

 1. kidnotkid

  kidnotkid New Member

  Khi mang thai mọi phụ nữ điều chú ý đến dinh dưỡng của mình để bảo vệ cho con được sinh ra khỏe mạnh hơn. Một trong những bà mẹ hiện đại hiện nay đang quan tâm đó chính là dinh dưỡng cần bổ sung hằng ngày và dùng thuốc để bổ sung DHA cho thai nhi. Một trong những loại thuốc được quan tâm trên thế giới cũng như việt nam mà bà bầu lựa chọn nhiều đó là Thuốc bổ bà bầu elevit.

  Có nên dùng thuốc bổ bà bầu Elevit không?

  [​IMG]

  Đây cũng là một câu hỏi mà nhiều phụ nữ tại Việt nam đang phân vân có nên sử dụng loại thuốc bổ này hay không. Và hôm nay chúng tôi cũng xin khẳn định là có. Thuốc bổ bà bẩu elevit được nhập khẩu tại úc nên về chất lượng các bầu hoàng toàn yên tâm về điều này cũng như nghi ngờ về điều đó bấy lâu nay.

  Khi uống thuốc bà bầu elevit giúp cho thai nhi phát triển tốt hơn bình thường so với những đứa trẻ không uống loại thuốc này. Elevit bổ sung DHA hiêu quả nhất cho thai nhi ngoài ra thì thuốc còn bổ sung nhiều dưỡng chất như sắt, canxi...Vitamin.

  Như chúng ta cũng đã biết thì DHA là một trong những giúp thần kinh của thai nhi và bé phát triển hơn cho nên sẽ giúp bé thông minh học giỏi hơn rất nhiều.

  Hầu như mọi người mẹ trên thế giới như anh, úc, mỹ, nhật bản họ thường chú ý đến dinh dưỡng cho con ngay từ trong bụng mẹ nên loại thuốc bổ cho bà bầu Elevit là một sự lựa chọn tốt để giúp tăng DHA cho bé hơn hẳn những loại thuốc khác trên thị trường.
  Đây là một loại thuốc có nguồn gốc rõ ràng từ úc, mỹ, và pháp tuy là 3 nước nhưng dinh dưỡng và chất lượng điều ngang nhau bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này tại site http://dinhduongbabau68.com để hiểu rõ và phân biệt loại thuốc này chính xác hơn.

  Ngoài cung cấp về thuốc bổ bà bầu elevit thì chúng tôi còn phân phối nhiều loại thuốc để hỗ trợ thai nhi phát triển tốt hơn. Không những thế bạn có thể liên hệ với chúng tôi để thường xuyên đọc những tin tức hay và mẹo vặt để chăm sóc cho thai nhi tốt hơn trong thời kỳ này.
  Hoai_Thu thích bài này.
   
 2. Hoai_Thu

  Hoai_Thu New Member

  bài viết rất bổ ích
 3. ohmygod_305

  ohmygod_305 Member

  theo mình chỉ nên dùng 1 hộp là đủ
 4. ganoipho6

  ganoipho6 Member

 5. Hoai_Thu

  Hoai_Thu New Member

  Mình thấy rất cần uống elavit mẹ nó nhé

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"