Bà Bầu Nên Ăn Những Gì để tốt cho thai nhi

Thảo luận trong 'Dinh dưỡng cho bà bầu' bắt đầu bởi ngoclinh, 11 Tháng mười 2016.

  1. Địa chỉ bản thưc phẩm sạch: thucphamtuoisongdonavi.net

    Trong quá trình mang thai bà bầu không chỉ cần một nguồn dinh dưỡng dồi dào mà còn cần nguồn dinh dưỡng sạch để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé. Sau đây là những loại thực phẩm bà bầu nên ăn để có một thai kỳ khỏe mạnh.

    1. Bà bầu nên bổ xung thịt nạc lợn, nạc gà, ngan, vịt

    Trong những loại thịt nạc có chứa rất nhiều protein rất cần thiết cho sự phát triển của thai nhi cũng chư bổ xung dưỡng chất giúp mẹ bầu khỏe mạnh. Protein là thành phần chính tham gia vào quá trình hình thành mỗi tế bào của em bé. Do đó trong quá trình manh thai để em bé phát triển tốt bạn cần bổ xung đầy đủ protein hàng ngày nhé. Thịt lợn chứa rất niều protein, canxi, sắt và rất nhiều các hợp chất cần thiết cho em bé vậy nên mẹ nên tăng cường ăn thịt lợn nhé. Thời kỳ mang thai là thời kỳ rất quan trong do đó mẹ bầu nên chọn những địa điểm bán thịt lợn sạch để tránh nhiễm những loại hóa chất vào em bé.

    >> Ở hà nội bạn có thể mua thịt lợn sạch hòa bình tại địa chỉ 46 Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy. Ở đây có shíp hàng tânh nhà nhé. Ngoài thịt lợn sạch ở đây còn có đầy đủ những thực phẩm sạch khác như thịt ngan, vịt, gà.....


    2. Bổ xung sữa chua hàng ngày là điều rất cần thiết


    Trong quá trình mang bầu nhiệt độ cơ thể mẹ tăng lên gấp 2 -3 lần nhiệt độ bình thường do đó mẹ rất dễ mắc phải các loại bệnh về đường tiêu hóa như, tiêu chảy, bệnh trĩ nội, trĩ ngoại. Vậy nên các mẹ cần bổ xung các loại chất mát cho chơ cơ thể hàng ngày nhé. Trong đó sữa chua nha đam là không thể thiếu mẹ bầu có thể bổ xung 2 hộp sữa chưa mỗi ngày. Trong sữa chua nha đam có chứa hàm lượng lớn canxi và Vitamin D3 hai loại chất rất cần thiết trong thời kỳ mang thai.

    >> Cá hồi nauy cũng là một trong những loại thực phẩm bà bầu cần boỏ xung thường xuyên nhé.

    3. Khoai lang bổ xung chất xơ

    Khoai lang có hàm lượng chất sơ rất tốt, mỗi ngày ăn một củ khoai lang sẽ giúp mẹ bầu tránh khỏi những vấn đề về đường tiêu hóa. Ngoài ra chất đường trong khoai lang giúp mẹ bầu tăng cường sức khỏe nhanh chóng trong những khi mệt mỏi.

    Trong khoai lang có một loại protein rất đặc biệt mà trong các loại củ khác không có được, chất protein trong khoai lang có khả năng ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư.

    Hàm lượng vitamin b6 trong 100g khoai lang rất cao có tác dụng làm giảm đáng kể chất Homocysteine. Nếu trong cơ thể mẹ chứa hàm lượng Homocysteine là nguy cơ gây ra các bệnh về tim mạch như : xơ vữa động mạnh, nhồi máu cơ tim,tai biến mạch máu não.......Tóm lại là mẹ bầu cần bổ xung khoai lang hàng ngày vì trong đó chứa rất nhiều chất cần thiết cho cả mẹ bầu và thai nhi.
     

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"