Bạn đã học tiếng anh như thế nào?

Thảo luận trong 'Giáo dục' bắt đầu bởi ledinh121189, 9 Tháng mười một 2016.


 1. 1. Định nghĩ thì hiện tại đơn

  Thì hiện tại đơn (tiếng Anh: Simple present hoặc Present simple) là một thì trong tiếng Anh hiện đại. Thì này diễn tả một hành động chung chung, tổng quát lặp đi lặp lại nhiều lần hoặc một sự thật hiển nhiên hoặc một hành động diễn ra trong thời gian hiện tại.

  Khám phá bí quyết học tiếng anh đi du học: http://aegvietnam.com/tin-tuc-aeg/hoc-tieng-anh-di-du-hoc

  2. Tầm quan trọng của thì hiện tại đơn

  Thì hiện tại đơn là một trong 3 thì thường dùng trong tiếng Anh giao tiếp hàng ngày. Trong các cuộc thi tiếng Anh, thì hiện tại đơn xuất hiện nhiều trong các câu hỏi và đề thi đòi hỏi thí sinh phải nắm được cách sử dụng. Thông thường thì hiện tại đơn được sử dụng trong các trường hợp sau:
  [​IMG]
  - Dùng để diễn đạt thói quen hoặc hành động lặp đi lặp lại ở hiện tại.
  - Dùng để diễn đạt trạng thái cố định, lâu dài
  - Dùng để diễn đạt sự thật hiển nhiên, chân lý
  - Dùng để diễn đạt sự việc sẽ xảy ra trong tương lai theo thời gian biểu hay lịch trình
  diễn đạt cảm xúc, cảm giác, quan điểm

  Việc nắm chắc cách sử dụng của thì hiện tại đơn sẽ giúp bạn học tiếng anh tốt (http://aegvietnam.com/tin-tuc-aeg/phuong-phap-hoc-tieng-anh-tot-nhat-cho-tre-em) khi có thể vận dụng vào giao tiếp và làm bài tập tốt hơn. Các bạn có thể xem chi tiết về cách sử dụng trong bài giảng phía trên.

  Bạn biết gì về anh văn thiếu nhi: http://aegvietnam.com/tin-tuc-aeg/anh-van-thieu-nhi-luyen-ngay-tu-be

  3. Học thì hiện tại đơn tại AEG
  Học viên cho rằng việc học ngữ pháp tiếng Anh rất nhàm chán nếu chỉ chăm chăm đọc sách ngữ pháp mỗi này. Hiểu rõ tâm lý của học viên, AEG xây dựng các bài giảng ngữ pháp dưới dạng video. Mỗi chủ điểm ngữ pháp là một video cụ thể trong đó bao quát tất cả những nội dung chính của bài học, giáo viên sẽ là người trực tiếp truyền đạt kiến thức đến học viên.

  Ngoài ra, khi học thì hiện tại đơn trong mục Ngữ pháp tiếng Anh trên trang AEG, các học viên sẽ được thực hành sau khi bài học kết thúc. Hệ thống bài tập với nhiều dạng và yêu cầu khác nhau đòi hỏi người học phải vận dụng lý thuyết vào từng bài tập thì mới có thể đạt điểm cao. Với những bài tập này, học viên có thể làm trực tuyến và luyện tập bất cứ khi nào có thời gian mà không giới hạn lượt truy cập.
  Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về cách sử dụng của thì hiện tại đơn, ví dụ cụ thể trong tab Nội dung và luyện tập trong phần Bài tập phía trên nhé.
   
  Tags: tiếng anh

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"