Bánh mỳ cuộn cá hồi và kem sữa - Hương vị tuyệt đỉnh

Thảo luận trong 'Dinh dưỡng cho bà bầu' bắt đầu bởi tungcleverfood, 6 Tháng chín 2016.

  1. MÓN BÁNH MÌ CUỘN CÁ HỒI VÀ KEM SỮA

    Nhiều khi những bữa ăn hằng ngày trở nên quá nhàm chán và bạn muốn thay đổi thay đổi khẩu phần ăn để thực đơn gia đình đặc sắc hơn. Bạn quá chán nản với những bữa cơm truyền thống. Vậy hãy thử mình với món ăn cá hồi mang hương vị của nước Mỹ ( America).
    Món ăn từ hai san tuoi song này khá đơn giản nhưng hương vị thì ô trộ ôi, tuyệt đỉnh kungfu!


    Nguyên liệu cho món bánh mì cuộn cá hồi kem sữa


    Nữa ổ bánh mì dài
    100gr kem sữa pho mát, làm mềm ở nhiệt độ phòng
    100gr cá hồi phi lê
    1/4 củ hành tây
    4 muỗng canh rau mùi tây
    1 muỗng cà phê mù tạt ngũ cốc
    dầu ô liu 2 muỗng cà phê
    nước cốt chanh 2 muỗng cà phê
    muối, tiêu vừa ăn

    Chế biến món bánh mì cuộn cá hồi kem sữa


    ----Cắt đầu ổ bánh mì baguette và lấy muỗng móc hết ruột bên trong.
    ----Cắt cá hồi thành từng miếng nhỏ. Xắt hành tây và để riêng trong một bát nước.
    ----Xả hành và lau khô. Kết hợp kem pho mát, cá hồi, hành tây xắt nhỏ, rau mùi tây, mù tạt, dầu ô liu, nước cốt ----chanh, muối và hạt tiêu vào trộn đều.
    ----Nhồi đầy bên trong bánh mì baguette.
    ----Dùng bọc quấn quanh ổ bánh mì và cho vào tủ lạnh trong 30 phút.
    ----Cắt và tận hưởng, bạn sẽ cảm nhận thấy hương vị béo béo và vị ngọt của cá hồi kết hợp với bánh mì, không thể ngon hơn, một hương vị rất tây, không thể cưỡng nổi
     
  2. món này ngon đấy hehe hôm nọ em làm nhưng mà vị hơi bị chut chắc tại cho nhiều chanh quá

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"