Bệnh sùi mào gà có thể chữa khỏi hay không?

Thảo luận trong 'Kiến thức, hỏi đáp' bắt đầu bởi petty, 18 Tháng sáu 2016.

 1. petty

  petty Member

  Sùi mào gà có chữa khỏi được không? là câu hỏi mà rất nhiều bệnh nhân thắc mắc. Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết: Sùi mào gà là căn bệnh lây chủ yếu qua quan hệ tình dục và các tiếp xúc da với da và có thể chữa khỏi nếu người bệnh điều trị kịp thời.

  Xem thêm : khám bệnh sùi mào gà ở đâu

  Bệnh sùi mào gà có thể chữa khỏi hay không?

  Sùi mào gà rất khó phát hiện do thời gian ủ bệnh thường kéo dài (có thể lên đến 9 tháng) và triệu chứng sùi mào gà khó nhận biết do HPV khu trú ở phần thượng bì của da - vị trí không có các mạch máu và dây thần kinh nên hầu như hoàn toàn không gây đau, không ngứa. Người bệnh thường phát hiện sùi mào gà khi các nốt sùi đã phát triển to.

  Khả năng lây nhiễm của bệnh sùi mào gà rất mạnh bởi vì HPV có thể lây truyền thông qua những tiếp xúc trực tiếp của da và niêm mạc với mầm bệnh. Tuy nhiên, con đường lây nhiễm chính vẫn là thông qua quan hệ tình dục.

  Xem thêm : trieu chung sui mao ga

  Bệnh sùi mào gà phát triển trong một thời gian dài hoặc thường xuyên bị tái phát có thể gây ra những tổn thương rất nặng, dẫn tới nguy cơ ung thư.

  Sùi mào gà hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu được điều trị đúng phương pháp và người bệnh có một lối sống lành mạnh (có chế độ ăn uống khoa học, thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, sinh hoạt tình dục an toàn - lành mạnh).

  Xem thêm : chữa sùi mào gà

  Để chữa bệnh sùi mào gà ở phụ nữ và nam giới triệt để, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới áp dụng phương pháp ALA-PDT. Đây là phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà tiên tiến hàng đầu thế giới hiện nay. Phương pháp ALA-PDT với ưu điểm vượt trội như chữa trị nhanh chóng, không đau đớn, ngăn ngừa nguy cơ bệnh tái phát... chính là lựa chọn tốt nhất để chữa sùi mào gà hiện nay.
   
  Tags: sui mao ga

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"