Bệnh viện phụ khoa tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Nam giới' bắt đầu bởi Mydream, 18 Tháng sáu 2016.

 1. Mydream

  Mydream New Member

  Bệnh viện phụ khoa tại Hà Nội


  Ban Minh Nguyệt, 23 tuổi, ở Sóc Sơn, Hà Nội hỏi: “ Thưa bác sĩ! Cháu nên khám phụ khoa ở bệnh viện nào thì tốt nhất ạ? Cháu chuẩn bị lập gia đình nên rất muốn đi khám sức khỏe và khám phụ khoa để yên tâm về sức khỏe sinh sản của mình. Nhưng cháu đang rất băn khoăn vì bệnh viện nào cũng quảng cáo, nói hay nói tốt nên muốn nhờ bác sĩ tư vấn cho cháu Bệnh viện phụ khoa tại Hà Nội nào tốt. Cháu rất mong phản hồi từ bác sĩ!

  Trả lời:


  Chào Minh Nguyệt! Cảm ơn bạn đã chọn lựa phòng khám đa khoa Khương Trung là nơi chia sẻ những tâm sự của mình. Câu hỏi của bạn đã được các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Khương Trung phản hồi như sau!


  Nên khám phụ khoa ở bệnh viện nào là tốt nhất?

  [​IMG]

  Khám phụ khoa là một biện pháp nhằm theo dõi hoạt động của cơ quan sinh dục nữ để biết được các bộ phận trong cơ quan sinh dục nữ vẫn ổn định hay có mắc một căn bệnh phụ khoa nào không. Từ đó, có phương án xử lý kịp thời những ảnh hưởng.


  Nhưng, không phải bất cứ cơ sở y tế nào cũng có thẩm quyền và khả năng để khám bệnh phụ khoa cho chị em. Vì thế chị em cần chọn lựa những địa chỉ có chuyên môn về sản phụ khoa và hoạt động uy tín, hiệu quả.


  nên khám phụ khoa ở bệnh viện nào


  Minh Nguyệt thân mến! Bạn đang sống ở Hà Nội nên rất thuận tiện cho việc thăm khám phụ khoa bởi Hà Nội có rất nhiều địa chỉ khám phụ khoa uy tín như: Bệnh viện Phụ sản Trung Ương, bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Khoa sản thuộc các bệnh viện lớn như Bạch Mai, 198, 108,…


  Đây là những địa chỉ có chuyên môn rất cao về sản phụ khoa. Ngoài việc thăm khám, những cơ sở này có thể xử lý ngay những vấn đề ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của bạn.


  Bạn cũng có thể tới khoa sản của bệnh viện đa khoa nơi bạn đang sinh sống để thăm khám.


  Tuy nhiên, khi thăm khám ở các bệnh viện lớn, bạn thường sẽ phải chờ đợi lâu và rất mất thời gian với các thủ tục hành chính rườm rà. Ngoài ra, lượng bệnh nhân đông cũng có thể khiến kết quả chẩn đoán của bạn bị nhầm lẫn hoặc sai sót.


  nên khám phụ khoa ở bệnh viện nào


  Nếu bạn có thể sắp xếp được thời gian, bạn hãy đến trung tâm của chúng tôi. Phòng khám đa khoa Khương Trung là một trong những phòng khám có chuyên môn về phụ khoa rất cao. Ở đây, chúng tôi cũng có rất nhiều bác sĩ có trình độ chuyên môn về phụ khoa cao, trang thiết bị y tế hiện đại nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.


  Ngoài ra, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí và các thủ tục rườm rà. Kết quả xét nghiệm sẽ có ngay sau khi bạn khám xong nên bạn không cần phải chờ đợi.
   

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"