Bí quyết chữa đau gáy hiệu quả ai cũng cần biết

Thảo luận trong 'Bệnh thường gặp' bắt đầu bởi Gemini_venus, 25 Tháng mười hai 2014.

 1. Đau gáy đã không còn là chứng bệnh hay gặp ở người già. Độ tuổi của người mắc bệnh đau gáy đang dần bị trẻ hóa đặc biệt là giới văn phòng. Ngoài triệu chứng đau nhức ở cổ, gáy các cơn đau có thể lan xuống vai và tay gây bất tiện lớn trong sinh hoạt, làm việc, học tập của người bệnh…

  Vậy bí quyết chữa hiệu quả chứng bệnh phiền toái này là gì? Câu trả lời đó châm cứu.
  [​IMG]
  Hãy cùng tìm hiểu nhé!

  Đây là phương pháp chữa bệnh bằng cách dùng kim châm vào các huyệt đạo trên cơ thể để kích thích khí huyết lưu thông, giảm các cơn đau mãn tính… không cần dùng thuốc nhưng đem lại hiệu quả cao...
  Phương pháp này gồm 2 bước thực hiện là Châm và Cứu ( cứu ngải). Châm dùng kim châm vào huyệt đạo trên cơ thể.Cứu là dùng hơi nóng vừa phải tác động lên các huyệt vị từ phía mặt ngoài cơ thể.

  Tuy nhiên phương pháp cứu ngải truyền thống tốn khá nhiều công sức chuẩn bị và có thể để lại sẹo, bỏng da cho người điều trị nên ngày nay các thầy thuốc thường ngại áp dụng dù biết rõ hiệu quả.
  Trên thế giới đã có nhiều nghiên cứu nhằm cải tiến phương pháp cứu nhưng đến khi máy cứu ngải cầm tay ra đời mới tạo tiếng vang lớn cho công cuộc hiện đại hóa y học cổ truyền.
  Máy cứu ngải cầm tay chính là phát minh to lớn trong y học, có đóng góp to lớn vào việc nâng cao sức khỏe xã hội không chỉ ở riêng Việt Nam mà còn vươn xa hơn trên thế giới.
  Sự kiện được nhận bằng độc quyền sáng chế của nhà nước và vô số giải thưởng đã càng khẳng định hiệu quả của máy cứu ngải trong chữa trị đau lưng, đầu, gáy, đau thần kinh tọa, mất ngủ, di tinh, liệt dương…
  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Web: maycuungai.vn

  Số điện thoại: 0313.789.789
   
 2. đau vai gáy thì phương pháp châm cứu bấm huyệt là đơn giản mà hiệu quả nhất.
 3. Thuốc nam Ngải Cứu tươi sao nóng thêm với Muối trắng rang khô để giữ nhiệt chườm rất tốt cho chứng đau nhức xương khớp - mỏi cơ bắp.

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"