Biện pháp bỏ thai tốt nhất hiện nay!

Thảo luận trong 'Ngừa thai, bỏ phá thai' bắt đầu bởi vuphu160892, 15 Tháng sáu 2016.

 1. Các phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay là một trong những thành quả đáng kể của khoa học, giúp bảo vệ sức khỏe, khả năng sinh sản cho các chị em phụ nữ. Đảm bảo quy trình phá thai an toàn, đạt kết quả tốt.

  [​IMG]


  Phá thai an toàn là gì?

  Phá thai an toàn là phương pháp đỉnh chỉ thai nghén của người phụ nữ mang thai ngoài ý muốn. Các phương pháp bỏ thai này được tiến hành bởi các y, bác sĩ chuyên ngành có nhiều năm kinh ngiệm có kỹ năng thực hiện tốt tại các bệnh viện đạt chuẩn về thiết bị, dụng cụ trong môi trường vệ sinh đảm bảo.

  Phương pháp phá thai an toàn gồm những phương pháp nào?

  Phá thai an toàn có hai phương pháp chính là bỏ thai bằng thuốc và phá thai ngoại khoa.

  Phá thai bằng thuốc là dùng phá thai nhằm chấm dứt thai kỳ khi không đúng kế hoạch. Phá thai ngoại khoa là việc sử dụng các thủ thuật chuyên khoa tác động đến cổ tử cung với mục tiêu dừng quá trình mang thai.

  Nên lựa chọn phương pháp phá thai nào?

  Nên sử dụng phương pháp phá thai an toàn nào? Đây là câu hỏi của rất nhiều bệnh nhân. Chuyên viên sẽ chỉ định cho bạn cách phá thai sau khi khám, siêu âm, xét nghiệm lâm sàng. Để chọn cách bỏ thai cần căn cứ vào nhiều vấn đề như sức khỏe thai phụ, số tuần tuổi của thai, có mắc bệnh xã hội không… Chị em cũng nên cẩn thận khi quyết định phá thai ở đâu? Vấn đề này ảnh hưởng rất lớn đến tỷ lệ thành công và an toàn của phá thai.

  Thai phụ có thể tham khảo một số phương pháp phá thai an toàn dưới đây:

  Phá thai bằng thuốc: Đây là phương pháp phá thai nội khoa không có can thiệp nhiều vào tử cung của chị em, được dùng cho thai dưới 7 tuần tuổi, thai phụ không mắc các bệnh như cao huyết áp, tiểu đường, hen suyễn, tim mạch, hối chứng rối loạn đông máu, thiếu máu, các bệnh về gan thận. Phá thai bằng thuốc ít gây đau, diễn ra gần giống như khi thai phụ bị sẩy thai, đây là phương pháp phá thai ra đời sau nhưng đã phổ biến trên toàn thế giới.

  Hút thai: Đây cũng là cách phá thai an toàn, tỷ lệ biến chứng khá thấp, áp dụng cho thai dưới 8 tuần tuổi. Thai phụ sẽ được gây tê ở tử cung, uống thuốc giảm đau và vệ sinh vùng kín trước khi bác sỹ đưa một ống hút vào bên trong tử cung để hút thai ra ngoài. Đây là cách phá thai an toàn, thời gian diễn ra nhanh và chảy máu ít, là phương pháp phổ biến nhất hiện nay.

  Nạo thai: Áp dụng trong trường hợp thai từ 8 đến 12 tuần. Cũng tương tự như phương pháp hút thai tuy nhiên nạo thai sẽ đưa dụng cụ vào tử cung để nạo. So với hút thai, nạo thai thường gây đau cho thai phụ nhiều hơn.

  Chi phí phá thai

  Chi phí phá thai cũng là một vấn đề mà chị em cũng nên cần quan tâm.
  Thông thường, chi phí phá thai sẽ dựa trên các yếu tố như sau: số tuần tuổi của thai nhi và tình trạng sức khỏe của thai phụ. Từ đó bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp khám phá thai phù hợp. Cuối cùng, tổng hợp các yếu tố trên ta sẽ được chi phí phá thai hết báo nhiêu.

  Ngoài ra còn có các cách phá thai khác như nong, gắp thai, tuy nhiên do có mức độ rủi ro cao nên chỉ thực hiện khi có ý kiến chỉ định của bác sỹ chuyên khoa.

  Nguồn: Phương pháp phá thai không đau
   
  Tags: phá thai
 2. Chi phí cho 1 vụ nạo phá thai là bao nhiêu bạn. Và có đảm bảo cam kết ko có di chứng hay hậu quả gì không?

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"