Biện pháp chữa bệnh tự kỷ ở trẻ em

Thảo luận trong 'Bé trên 1 tuổi' bắt đầu bởi hoangyen52, 7 Tháng mười một 2015.

 1. hoangyen52

  hoangyen52 New Member

  Các nhà nghiên cứu chưa định rõ được nguyên nhân của bệnh tự kỷ. Khi nghiên cứu độ làm việc của não bộ, họ nhận thấy cấu tạo não cũng như chức năng của não nơi những cá nhân mang khuyết tật TK có những khác thường. Có những nhà chuyên môn cho rằng một số loại thuốc chủng ngừa đã gây rối loạn này.
  Giao tiếp và những khó khăn trong giao tiếp của trẻ Tự kỷ có thể thể hiện trên 2 phương diện:
  Thứ nhất: Bệnh tự kỷ ở trẻ em thường gặp vấn đề trong cả xử lý thính giác, tiếp nhận và gửi tín hiệu giao tiếp. Dĩ nhiên nếu thông tin thính giác không thích hợp và không đủ để tiếp nhận thông tin đó, thì việc tạo ra một ý nghĩa nào đó hoặc một phản ứng nào đó có thể bị hạn chế.

  [​IMG] [​IMG]
  Thứ hai: Trẻ Tự kỷ thường có những vấn đề không chỉ trên “kênh” xử lý thính giác, mà còn trên những “kênh” giao tiếp không lời khác. Những vấn đề đó cũng thường có trong việc tiếp nhận thông tin, sử dụng ngôn ngữ cơ thể, cũng như là ngôn ngữ nói. Mỗi tín hiệu (thính giác và ngôn ngữ phụ) cần được xem xét với khía cạnh nó có ảnh hưởng như thế nào tới sự cảm nhận thế giới của Trẻ tăng động. Bất cứ hệ thống tín hiệu giao tiếp nào thiếu cũng cần xây dựng hoặc tăng cường để tạo ra giai đoạn cho sự phát triển ngôn ngữ nói. Trong sự phát triển thông thường, khả năng sử dụng ngôn ngữ phụ kết hợp việc sử dụng giao tiếp bằng mắt (tương tác mắt), diễn tả bằng nét mặt và cử chỉ (hoặc ngôn ngữ cơ thể) cung cấp những hệ thống dự trữ khi việc nhận biết tín hiệu thính giác không làm việc. Bằng sự đảm bảo rằng những khả năng ngôn ngữ phụ cũng phát triển ở trẻ tự kỷ, chúng ta cần tăng cường những cơ hội đặt chúng vào “tín hiệu” thính giác đầy đủ và sẵn sàng hơn.
  Khách hàng liên hệ với chúng tôi trung tâm chăm sóc trẻ tự kỷ để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.
  - HotLine A.Sơn 0948 666 854 Hoặc 0945 777 046
   

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"