Biểu hiện xuất tinh sớm

Thảo luận trong 'Nam giới' bắt đầu bởi thambt029, 29 Tháng mười hai 2016.

 1. thambt029

  thambt029 New Member

  Hỏi: Chào bác sĩ,

  Tôi mới lấy vợ được hơn 1 tháng. Do quen biết qua mai mối nên chúng tôi tìm hiểu nhau trong vòng hai tháng rồi làm đám cưới. Trước khi đến với vợ bây giờ, tôi từng có quan hệ tình dục với bạn gái cũ và tôi thấy không có vấn đề gì bất thường. Nhưng sau khi lấy vợ thì tôi thất khả năng tình dục của mình khác hẳn, tôi thường xuyên bị “sớm” hơn so với trước đây, cụ thể tôi chỉ giữ được 3 phút hoặc có khi là dưới 3 phút. Xin hỏi bác sĩ có phải là tôi bị xuất tinh sớm không? Biểu hiện của xuất tinh sớm là gì?

  lehieu…@gmail.com

  Trả lời: Chào bạn,

  Rất cám ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc của mình về cho chúng tôi. Vấn đề bạn hỏi, chúng tôi xin được trả lời như sau:

  Là một trong những tình trạng rối loạn xuất tinh thường gặp nhất ở nam giới, xuất tinh sớm là khi nam giới xuất tinh không theo chủ định và mong muốn của mình. Thời gian xuất tinh thường dưới 3 phút. Xuất tinh sớm nếu chỉ xảy ra một vài lần rồi tự hết thì không đáng ngại nhưng nếu trong thời gian hơn 1 tháng từ khi lấy vợ, phần lớn số lần quan hệ tình dục của bạn bị xuất tinh sớm thì bạn cũng cần phải lưu ý.

  Để biết chính xác có phải bạn bị xuất tinh sớm hay không, bạn nên tới các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và chẩn đoán.

  Những biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm mà nam giới thường gặp phải đó là:

  -Thời gian giao hợp ngắn: Thông thường ở những nam giới khoẻ mạnh, một cuộc giao hợp diễn ra từ 10-15 phút, còn đối với những quý ông bị xuất tinh sớm thì thời gian giao hợp trung bình chỉ kéo dài từ 1-2 phút (thường là dưới 3 phút).

  -Xuất tinh không theo ý muốn, xuất tinh trước khi đạt được khoái cảm, không làm chủ cuộc giao hợp và không làm cho người bạn tình thỏa mãn trong thời gian dài.

  Tình trạng xuất tinh sớm không chỉ ảnh hưởng tới tâm sinh lý, đời sống tình dục của nam giới mà còn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm đối với sức khỏe sinh sản của người bệnh, thậm chí là làm tăng nguy cơ gây vô sinh hiếm muộn. Vì thế việc phát hiện, đi khám và điều trị xuất tinh sớm là điều rất cần thiết.

  Tất nhiên xuất tinh sớm là điều không dễ dàng chia sẻ. Tuy nhiên, nam giới nếu không may bị xuất tinh sớm, cần dũng cảm đối mặt, bạn cần được hiểu, cảm thông từ phía bạn tình cũng như những tư vấn, hỗ trợ từ các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm.
   

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"