Bóng cao áp 70W Philips SON-T thẳng sodium E E27

Thảo luận trong 'Đồ dùng gia đình' bắt đầu bởi LinhNhi, 25 Tháng sáu 2016.

 1. LinhNhi

  LinhNhi New Member

  Áp dụng các công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất để sản xuất ra Bóng cao áp SON-T 70W thẳng sodium E E27 nhằm chiếu sáng trên nhiều lĩnh vực, từ chiếu sáng trong các nhà xưởng của công nghiệp đến nhiều tuyến đường giao thông tại Việt Nam cùng các công trình công cộng khác bằng bộ bóng đèn cao áp SON-T 70W/220 E27 SLV/12. Giúp cho việc đi lại của người dân vào ban đêm được nhanh chóng và an toàn hơn, cũng như đảm bảo độ chính xác và an toàn tạo hiệu quả kinh tế cao hơn.
  Bộ linh kiện đi kèm đèn cao áp SON-T 70W/220 E27

  Bộ linh kiện Đèn SON-T 70W TỤ 12
  1. Chấn lưu BSN 70L 300I
  2. Tụ điện CP12 BP28(tắc te)
  3. Kích SN57


  Một và thông số kỹ thuật đèn cao áp SON-T 70W/220 E27 SLV/12

  - Mô tả hệ thống: Model : SON-T 70W/220 E27 SLV/12
  - Đui đèn : E27
  - Hình dạng bóng : Thẳng sodium
  - Nhiệt độ màu : 2000K
  - Hệ Số tra màu CRI: 25 Ra8
  - Màu sắc ánh sáng: Ánh sáng vàng
  - Hiệu suất phát quang : 84 Lm/W
  - Công suất: 70W
  - Điện áp : 90V
  - Dòng điện : 0.98A
  - Dimmable : Có
  - Phối hợp kết tủa màu X: 540 -
  - Phối hợp kết tủa màu Y: 413 -
  - Tiêu thụ năng lượng kWh/1000h: 77 kWh
  - Trọng lượng tịnh mỗi sản phẩm : 0.050kg.
  [​IMG]
  Hình ảnh đèn cao áp SON-T 70W thẳng sodium E E27

  Đặc trưng của dòng bóng cao áp thẳng Sodium là ánh sáng vàng. Do đó thường được dùng ở những khu vực có nhiều sương mù, mà chủ yếu là dùng để chiếu sáng giao thông đường phố và chiếu sáng đô thị. Bóng đèn cao áp thẳng Sodium còn cung cấp giải pháp chiếu sáng tuyệt vời bên trong nhà các nhà máy công nghiệp, các cửa hàng và nhà hàng cũng như chiếu sáng các cong trình công cộng ngoài trời.

  Bóng cao áp thẳng Sodium có kết cấu kỹ thuật tuy đơn giản nhưng vững chắc, với thiết kế kiểu dáng mạnh mẽ có thể chống rung sốc, do đó tuổi thọ của bóng cao áp thẳng Sodium rất cao. Vì vậy mà tỉ lệ hư hỏng của bóng cao áp là rất thấp.Bóng cao áp thẳng Sodium hiện nay được sử dụng nhiều trên các đường phố của Việt Nam đảm bảo nhiều lợi ích thiết thực về kinh tế, tiết kiệm nguồn điện và cắt giảm được rất nhiều chi phí lớn về bảo trì thay thế.

  Với bóng cao áp thẳng Sodium nâng cao quang thông lên đến 6000Lm có hiệu suất tương đương với nhiều dòng den led cao cấp. Đây chính là tính năng ưu việt và tối ưu nhất, nhằm đảm bảo khả năng duy trì độ quang thông một cách ổn định trong suốt thời gian rất dài. Bóng cao áp thẳng Sodium có ống phóng điện bằng thạch anh chứa chất thủy ngân áp suất cao, sử dụng cùng với hỗn hợp Halide Natri và Scandium tạo ra bậc ánh sáng có vạch quang phổ đa dải màu, do đó ánh sáng có độ trả màu rất cao và chuẩn mực.
   
 2. LinhNhi

  LinhNhi New Member

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"