Các nhận định ống khí nén tốt nhất bây giờ

Thảo luận trong 'Đồ dùng gia đình' bắt đầu bởi hungvietuc1, 21 Tháng mười một 2021.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 New Member

  dây hơi khí nén sức ép lớn
  dây hơi áp lực cao được sử dụng ở khối hệ thống truyền dẫn khí nén trong hệ thống khí nén với sức ép lớn từ 20 bar – 200 bar ống được tạo ra từ 2 lớp PVC mềm & 1-2 lớp bố vải.Vỏ ngoài có phủ thêm 1 lớp chống thấm nước, thấm dầu.Chịu áp lực cao đồng thời vẫn có độ dẻo dai.
  ống hơi khí nén cao áp được chế tạo quan trọng nhất trong Hàn Quốcvới các tên thương hiệu :Toyork,sinsung,masuka,ponaflex ,eagleflex, teasung,hankil…vv. Sản phẩm chất lượng cao, có chức năng chịu áp lực and uốn nắn hiệu quả.Chất lượng tốt, độ đàn hồi and độ bền cao, có tác dụng đơn giản uốn nắn và tháo lắp khi sử dụng.
  Tính linh hoạt quá tuyệt, sức ép lao động rộng kích cỡ đường kính của ống trong tầm kiểm soát mang độ đúng chuẩn khá cao, hợp với nhiều khớp nối.Các loại ống phong phú và đa dạng về kích cỡ cho mình chọn lựa mặt hàng hoàn toàn không độc and vô hại đối với cơ thể người & được vừa lòng là các mặt hàng bảo vệ môi trường thiên nhiên.
  [​IMG]
  Cuộn ống khí nén tự rút
  Cuộn ống khí nén tự rút có cách gọi khác là ống hơi tự thu, đây là dòng ống khí nén tiêu chuẩn lắp đặt sẵn ở hộp cứng, and có lò xo phía bên trong cùng chức năng auto cuốn dây vào hộp khi người sử dụng muốn.
  Khi ở trạng thái đã thu, mặt hàng này gần như không chiếm khoảng không đáng chú ý, vì vậy rất phù hợp với nhà xưởng hoặc shop dịch vụ có quy trình chuyển động bài bản, hoặc ý kiến đề xuất tính làm đẹp cao.
  điểm yếu kém của dây tự rút là giá thành cao, and chiều dài cũng tương tự kích cỡ mức cao nhất bị hạn chế. Thông thường, dây khí nén tự rút sẽ có những cỡ sau:phi 8,10,12 với chiều dài 9m ,12m, 15m ,20m & 30m được cấu tạo bởi 2 loại vỏ : là vỏ nhựa & vỏ sắt
  dây hơi xoắn lò xo khí nén
  – ống dẫn khí xoắn lò xo được áp dụng ở việc cần sự biến đổi lớn về kích cỡ ống như xịt khí, bơm khí người ta sử dụng ống khí nén PU lò xo xoắn.
  – dây hơi lò xo có tên gọi thân quen là dây ruột gà hoặc dây xoắn, dòng dây này còn có hình dạng and tính chất như dây điện thoại bàn. Nó thiết kế xoắn vặn, & có tính năng đàn hồi như lò xo, vì vậy hoàn toàn có thể kéo giãn ra rất dài, nhưng khi thu lại thì rất nhỏ gọn.
  – với đặc trưng nhỏ gọn, dây khí nén lò xo rất phù hợp với nhà xưởng có thiết bị đầu cuối cầm tay. Khi sử dụng xong, kỹ thuật hoàn toàn có thể thả tay là dây sẽ tự thu về trạng thái chỉnh chu, không choán không gian lao động.
  – ống hơi lò xo có đủ những size & kích thước gồm dây phi 8, phi 10,phi 12 với chiều dài 3m,6m,9m,12m & 15m cùng 3 Màu sắc cam, xanh ,trắng .
  Thông tin liên hệ để được support & nhận Báo Giá:
  SIÊU THỊ ỐNG CÔNG TRÌNH VIỆT NAM
  Di Động: 0968340886 – 08352 8886
  Email: ongcongtrinh@gmail.com
  Địa chỉ :38 lãng yên phường bạch đằng, quận hai bà trưng, Hà Nội
   
  Tags: ống hơi

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"