Các phương pháp phá thai an toàn hiệu quả

Thảo luận trong 'Ngừa thai, bỏ phá thai' bắt đầu bởi vuphu160892, 6 Tháng tám 2016.

 1. Các phương pháp phá thai

  Phá thai an toàn phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố thời điểm an toàn, phương pháp an toàn, địa chỉ uy tín mới bảo vệ sức khỏe và hoàn toàn quyền làm mẹ về sau của người phụ nữ. Vậy biện pháp phá thai an toàn hiện nay là gì, cơ sở y uy tín nào thực hiện?. Câu hỏi này sẽ được giải đáp rõ hơn trong bài viết dưới đây.
  [​IMG]


  Phá thai không an toàn nguy hiểm thế nào?


  Theo số liệu thống kê của tổ chức Y tế Thế giới, một trong những nguyên nhân gây tử vong ở phụ nữ khi mang thai đó là phá thai tại địa chui, không uy tín. Bên cạnh đó nó còn gây hậu quả nặng nề ảnh hưởng tới khả năng sinh sản về sau của người phụ nư như dính buồng tử cung, sót thai, nhiễm trùng, thủng tử cung, chửa ngoài dạ con.

  Quan hệ không an toàn có thể dẫn tới mang thai ngoài ý muốn
  Để bảo vệ quyền làm mẹ thiêng liêng cũng như tính mạng của thai phụ nếu mang thai ngoài ý muốn và buộc phải phá thai thì cần tìm tới địa chỉ uy tín để chấm dứt thai kỳ. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này dưới đây sẽ liệt kê ra một số phương pháp phá thai an toàn hiện nay.

  Các cách phá thai an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

  Phá thai bằng thuốc (phá thai nội khoa)

  Phá thai bằng thuốc là một trong hai phương pháp đình chỉ thai nghén chính. Thuốc phá thai có tác dụng co bóp bộ phận da con sau đó sẽ đẩy thai nhi ra ngoài gây sẩy thai. Nếu thực hiện tại cơ sở uy tín mức độ thành công lên tới 95 tới 98%.

  Phá thai ở địa chỉ uy tín để bảo vệ quyền làm mẹ thiêng liêng của người phụ nữ
  Trong một số trường hợp phá thai nội khoa có thể gây sót thai, đau bụng dữ dội nguyên nhân chủ yếu do tự ý mua thuốc sử dụng tại nhà, không đảm bảo các yếu tố cần và đủ khi đình chỉ thai nghén bằng thuốc. Ngược lại nếu biện pháp phá thai an toàn này được thực hiện tại cơ sở y tế uy tín sẽ bảo vệ trọn vẹn quyền làm mẹ của người phụ nữ.

  Chấm dứt thai kỳ bằng hút, nạo thai

  Nạo phá thai là phương pháp chấm dứt thai nghén can thiệp ngoại khoa. Với hút thai sẽ sử dụng dụng cụ hút chân không nhẹ nhàng đưa phôi thai ra ngoài tử cung. Với nạo thai sẽ sử dụng dụng cụ y – tế đã được vô trùng vô khuẩn để ngưng quá trình mang thai của người phụ nữ.

  Phương pháp này đòi hỏi cao hơn và phải được thực hiện tại phòng khám với đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại, được thực hiện bằng phương pháp an toàn và bác sỹ phải giỏi chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm mới đảm bảo được tiểu phẫu được thành công.

  Bên cạnh đó, một số trường hợp có thể sử dụng biện pháp nong, gắp thai khi thai nhi trên 12 tuần tuổi. Thủ thuật can thiệp ngoại khoa này được thực hiện khi kích thước thai nhi đã lớn vì thế bác sỹ phải là người đã được đào đạo, giỏi kỹ năng, giàu kinh nghiệm. Đồng thời phòng thủ thuật phải đảm bảo các yếu tố an toàn mới đảm bảo sức khỏe, tình mạng và quyền làm mẹ của người phụ nữ về sau.

  Tư vấn phá thai an toàn

  Cần cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện thủ thuật (có chắc chắn với quyết định phá thai không, địa chỉ phá thai an toàn ở đâu). Đồng thời trước khi áp dụng các biện pháp phá thai hiệu quả và an toàn nào bắt buộc phải siêu âm xác định tuổi thai, biết được sức khỏe thai phụ hiện tại (có mắc bệnh viêm nhiễm nào không).

  - Với phá thai nội khoa:chỉ được thực hiện khi và chỉ khi thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Thai phụ không mắc một số bệnh kể sau: dị ứng với thuốc phá thai, huyết áp, máu đông, thận.

  - Với phá thai ngoại khoa: chỉ được áp dụng khi đảm bảo đủ 2 điều kiện: hút thai, nạo thai khi tuổi thai dưới 12 tuần. Nong, gắp trên 12 tuần tuổi. Đồng thời, người phụ nữ không mắc bất cứ bệnh viêm nhiễm phụ khoa nào.

  Nguồn: http://phathaihn.blogspot.com/2016/06/cac-cach-pha-thai-toan-nhat.html
   
  Tags: phá thai
 2. tham khảo thôi, chứ đạo đức đâu mà làm vậy

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"