Cách chọn gấu bông tedd phù hợp cho trẻ

Thảo luận trong 'Bé trên 1 tuổi' bắt đầu bởi gialinhit, 29 Tháng tư 2016.

 1. gialinhit

  gialinhit New Member

  Bé từ 3 đến hết 4 tuổi nên chọn gấu bông teddy như thế nào cho hợp lý

  Đừng nên cấm đoán bé chơi gấu bông vì sợ những điều không hay gây nên khi bé ngậm hay xé gấu bông. Bởi tuổi này bé đã lớn hơn và nên xem gấu bông như một người bạn để bé tự chơi , tự học hỏi khám phá thể giới bên ngoài.

  Ở tuổi này các bố và mẹ đã dễ dàng chọn gấu bông lớn cho bé hơn bởi bé đã biết tự chơi và nhân thức được thế giới xung quanh rồi. Nhưng khi chọn gấu bông bạn cũng nên chú ý những điểm sau nha:

  Gấu bông teddy có kích thước như thế nào là hợp lý: Gấu bông so với lứa tuổi 1, 2 thì kích thước nên to hơn một chút, đó là sự lựa chọn phù hợp với nhận thức cua rbes, bé ôm vừa tay nếu là mùa đông sẽ ấm hơn khi ngủ hoặc chơi. Đừng chọn gấu bông lớn quá mức bởi tuổi này biết nhận thưc hơn nhưng sự tò mò thì có thừa, những trò nghịch ngộ của bé thường gây ra những vết bẩn tai hại. Những vết bẩn từ gấu bông nếu k giặt dũ kịp thời sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé, dễ bị nhiễm khuẩn.

  Về chất liệu: Chọn gấu bông ted có chất liệu mềm mại thôi,vì bé vẫn còn non nơt vừa chưa có ý thức về những điều xung quanh, đôi khi bé còn cắn vào miệng, nếu thô và cứng thì lại rách miệng.

  Mua gấu bông cho bé theo tuổi từ 5 tuổi cho đến lớn

  Tuổi này là độ tuổi biết thích biết ghét chút xíu rồi, đôi khi bạn đưa bé đi chọn gấu bông thì có thể bé sẽ chọn gấu Pu chứ không chọn gấu bông teddy dễ thương nữa.Chính vì thế bạn hãy cẩn thận trong việc chọn lựa và chiều theo sở thích của bé.

  Chúc các mẹ lựa chọn được gấu bông teddy cho con mình.
   

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"