Cách làm bánh bông lan cho con

Thảo luận trong 'Dinh dưỡng cho trẻ' bắt đầu bởi chalajcuate, 24 Tháng năm 2016.

  1. Bánh bông lan hương quất, dễ làm, đơn giản, ăn mềm, dịu, trẻ em thường rất thich
    Nguyên liệu cũng rất dễ kiếm:
    chuẩn bị
    – phô mai: 250g
    – Đường : 60g
    – Kem tươi: 30g
    – Bột ngô mịn: 20g
    – Nước cốt quất: 15ml
    – Nước cốt chanh: 5ml
    – 1 quả Trứng
    [​IMG]
    Hướng dẫn cách làm:
    Đầu tiên:
    – Kem phô mai cho vào âu lớn rồi dùng máy đánh trứng đánh đều lên. cho thêm đường trắng rồi đánh đều lần nữa.
    – Đập Trứng ra bát đánh tan rồi cho từ từ vào kem phô mai đã đánh. Lưu ý là vừa cho vừa đánh đều.
    – bạn cho nước cốt quất, nước cốt chanh, kem tươi và rây bột ngô vào hỗn hợp kem phô mai đánh đều cho mịn.
    – Sau đó cho hỗn hợp đã đánh mịn vào khuôn đã lót sẵn giấy nhôm, dàn phẳng. Đặt khuôn bánh vào khay nướng có cho xâm xấp nước rồi cho vào lò nướng ở nhiệt độ 160 độ C nướng chừng 40 phút. sao cho chín tới
    – Bánh sau khi chín bạn lấy ra để nguội rồi thưởng thức.
    Cách làm này mình học được từ một cơ sở Học làm bánh kem tại đà nẵng
    Bánh bông lan hương quất dịu nhẹ, mềm xốp và nó sẽ ngon hơn rất nhiều nếu bạn dùng kèm với ly trà nóng hoặc sữa.
    Chúc các bạn thực hiện thành công,
    nguồn: ( http://hoclambanhkem.edu.vn/ )
     

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"