Cách mua đồ chơi Lego theo từng lứa tuổi

Thảo luận trong 'Tiểu học' bắt đầu bởi Uyên Dung, 7 Tháng sáu 2016.

 1. Chắc hẳn các bậc phụ huynh cũng có thể biết được những lợi ích to lớn mà đồ chơi Lego mang lại cho trẻ. Không những được vui chơi giải trí mà đồ chơi lego giúp bé tăng trí thông minh, tư duy sáng tạo, tính kiên nhẫn và làm việc nhóm vô cùng tốt.
  [​IMG]
  Vậy làm sao để có thể lựa chọn lego cho phù hợp với từng lứa tuổi cho bé? Hatado sẽ giúp bạn hiểu rõ trong bài viết dưới đây.

  Đối với trẻ dưới 5

  Dành cho các bé ở độ tuổi này thì không thể thiếu các bộ đồ chơi Lego City, Lego Friends, Lego Junior, Lego Classic, Lego Ninjago… rất nhiều các loại Lego đang chờ các bé tại http://dochoi-lego.com/

  Trẻ nhỏ ở độ tuổi phát triển hữu hiệu :đối với trẻ dưới 5 tuổi , bạn sẽ được chứng kiến quy trình con bạn trưởng thành hơn để trở thành một cá thể độc lập – điển hình là có thể đi đứng, ăn uống và nói chuyện. Tính cách của trẻ cũng khởi đầu phát triển theo và chắc chắn bạn sẽ có nhiều kỉ niệm thú vị đáng nhớ trong cuộc đời của con.

  Ở độ tuổi này, con bạn sẽ hiểu nhiều hơn là những gì bé thể hiện ra bên ngoài, vì thế chơi sẽ là biện pháp để tìm hiểu thế giới tuyệt trần đối với con bạn và bạn có thể mua cho bé bộ đồ chơi lego để bé phát triển tư duy.
  [​IMG]
  Đồ chơi dành cho bé từ 5 tuổi trở lên

  Có thể nói bộ Lego là bước chuyển đổi phù hợp từ lắp ráp gạch Lego Duplo sang lắp ráp gạch Lego cơ bản. Không còn là những viên gạch to bản nữa, các bé sẽ được tiếp xúc với những mô hình phức tạp hơn. Tuy nhiên bộ lego này lắp ráp rất dễ dàng, các chi tiết phù hợp với đối tay của bé đồng thời bé sẽ có cái nhìn trực quan sinh động về sản phẩm.

  Hay các bé có thể thoải mái lắp ráp với tư duy sáng tạo theo cách riêng của mình. Vẫn giữ nguyên các chủ đề trong thế giới Lego song bộ lắp ráp Lego Cassic còn khuyến khích trẻ mơ ước, tưởng tượng và tha hồ sáng tạo.

  Hi vong rằng với những chia sẻ trên Hatado đã giúp các bậc phụ huynh có thể chọn được cho con em mình bộ đồ chơi Lego ưng ý nhất hoặc bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

  Thông tin liên hệ mua sản phẩm

  HN: 01632496789

  TP HCM: 0981062776

  Skype: legohatado

  Email: dochoilegohatado@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"