Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền

Thảo luận trong 'Nam giới' bắt đầu bởi thambt029, 2 Tháng một 2017.

 1. thambt029

  thambt029 New Member

  Cắt bao quy đầu là một thủ thuật mà nhiều nam giới muốn và đi thực hiện nhưng họ lại sợ rằng chi phí cao, hoặc xảy ra những nguy hiểm. Cắt bao quy đầu bao nhiều tiền là một trong số rất nhiều thắc mắc mà nam giới muốn tìm hiểu trước khi thực hiện thủ thuật này.

  Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản, chỉ diễn ra trong vòng 10-25 phút bởi các bác sĩ chuyên khoa tại các cơ sở y tế có đầy đủ điều kiện thực hiện. Tuy nhiên, cắt bao quy đầu lại được thực hiện ở một vị trí khá nhạy cảm trên cơ thể nam giới –vùng dương vật nên bác sĩ thực hiện thủ thuật này phải là người có trình độ chuyên môn, cũng như môi trường y tế phải đảm bảo, nếu không rất có thể sẽ là nguy cơ gây các bệnh viêm nhiễm khác.

  Đây là một thủ thuật được chỉ định nhằm khắc phục tình trạng dài, hẹp bao quy đầu ở cả nam giới trưởng thành và các bé trai.

  Về chí phí cắt bao quy đầu, các bác sĩ cho biết, cắt bao quy đầu có liên quan đến nhiều yếu tố như: trình độ của bác sĩ, điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế do đó chi phí cắt bao quy đầu cũng phụ thuộc vào những yếu tố đó. Không thể nói ở địa chỉ này cắt bao quy đầu đắt, hoặc địa chỉ kia rẻ. Nhiều nam giới vì xấu hổ khi đi khám nam khoa mà tìm đến những cơ sở điều kiện không đảm bảo với chi phí rẻ (thậm chí có bạn trên các diễn đàn còn chia sẻ, chỉ mấy trăm nghìn có thể cắt bao quy đầu) để thực hiện dẫn đến những nguy hiểm đến sức khỏe mà thậm chí là tính mạng của nam giới.

  Hơn nữa tình trạng của mỗi người là khác nhau (có thể dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, đối tượng có thể là người lớn hoặc trẻ nhỏ), nên chi phí khi làm thủ thuật cũng khác nhau. Do đó, khi hỏi về một mức chi phí cụ thể mà không biết được tình trạng cụ thể của bệnh nhân là điều rất khó để trả lời chính xác được.

  Nhiều nam giới cho rằng, cắt bao quy đầu là một cuộc “đại phẫu”. Nhưng không, thủ thuật cắt bao quy đầu chỉ là một thủ thuật đơn giản của y tế, với trình độ của bác sĩ chuyên khoa tại cơ sở y tế đạt chuẩn và được cấp phép đều có thể thực hiện. Sau thủ thuật nam giới có thể ra về, điều trị ngoại trú mà không cần nằm viện. Chi phí thủ thuật này tùy thuộc vào những yếu tố mà chúng tôi đã đề cập phía trên. Trước khi đến một cơ sở nào để thực hiện thì nam giới nên chủ động tìm hiểu để tránh những hậu quả khó lường có thể xảy ra.

  Như vậy, để biết được thủ thuật cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền nam giới cần chủ động đi khám chuyên khoa sớm tại những cơ sở y tế. Hãy nhớ rằng, một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín không chỉ giúp đảm bảo an toàn, hiệu quả mà còn giảm thiểu chi phí khám chữa bệnh cho bạn.
   

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"