Chế độ dinh dưỡng cho trẻ tuổi mẫu giáo

Thảo luận trong 'Bé trên 1 tuổi' bắt đầu bởi midu214, 17 Tháng hai 2016.

 1. hoaianh_hg

  hoaianh_hg New Member

  Nỗi lo của tất cả bà mẹ. Chỉ mong con khôn lớn và phát triển tốt thôi mà khó như vậy đó. Em cũng đã thử cho con uống sữa pha sẵn Enfagrow A+ pha sẵn. Bé nhà em rất thích đó.
 2. dieuyen

  dieuyen New Member

  Mẹ có thể chuyển sang dùng sữa pha sẵn đó. Nhiều mẹ cho bé dùng Enfagrow A+ pha sẵn kìa. Bây giờ có sữa pha sẵn rồi chất lượng của không thua kém gì sữa công thức đâu mẹ nó à. Vừa nhanh vừa tiện lợi đỡ tốn thời gian
 3. cobehattieu

  cobehattieu New Member

  hàng xóm nhà mình có 2 bé gái thấy ngày nào mẹ nó cũng cho uống sữa hộp Enfagrow A+ pha sẵn này đấy, mình cũng hỏi chị ấy chia sẻ rằng tiện lợi lắm mà chất lượng sữa như nhau. Đi chơi xa cứ làm vài lốc bỏ valy là xong, khỏi cần bình sữa, hộp sữa, nước nóng để pha như trước.
 4. Natra_nghichngom

  Natra_nghichngom New Member

  Hi. Bé nhà mình cũng dùng sữa của Enfagrow A+ pha sẵn, từ ngày dùng mình cảm thấy con phát triển tốt hơn những loại sữa trước mình dùng. Thấy bé cũng thông minh, lanh lợi hơn trước. Có lần bé chơi quả bóng rớt vào sàn giường mình thì giả vờ không thấy để xem bé phản ứng như thế nào. Không ngờ bé chạy nhanh lại lấy cây chổi quét nhà lại để lấy quả bóng ra. Bé bây giờ phản ứng nhanh nhẹn hơn trước rồi. Không còn quá phụ thuộc vào ba mẹ
 5. hoaianh_hg

  hoaianh_hg New Member

  Trộm vía bé nhà bạn thông minh đấy chứ, trẻ nhỏ bây giờ được bổ sung sữa, nuôi dưỡng đầy đủ khả năng tư duy vượt trội hơn trẻ ngày xưa ghê. Mình cũng phải thử sữa Enfagrow A+ pha sẵn theo nhiều mẹ khuyên dùng cho con xem sao.

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"