Chế độ dinh dưỡng cho trẻ tuổi mẫu giáo

Thảo luận trong 'Bé trên 1 tuổi' bắt đầu bởi midu214, 17 Tháng hai 2016.

 1. cobehattieu

  cobehattieu New Member

  Con nhà mình năm nay cũng vô lớp 1 nè, thói quen uống sữa bột ở nhà và Mẫu giáo là chưa bỏ được, chỉ lo đi lớp không ai pha sữa cho con được mà gửi, thôi mình cũng chuẩn bị cho con vài hộp sữa Enfagrow A+ pha sẵn để balo đói con có thể tự lấy uống, vừa đảm bảo vệ sinh, lại cung cấp đủ dinh dưỡng cho con.
 2. Lanna

  Lanna New Member

  Em cho bé thử dùng Enfagrow A+ pha sẵn thấy tiện quá, gửi con đến lớp các cô cũng bảo nhàn hơn, con cầm hộp sữa hút xong là đi ngủ trưa, chiều trước khi ra về 1 hộp nữa, tối mẹ pha sữa bột hoặc mệt quá thì con cầm hộp pha sẵn là xong.
 3. hoaianh_hg

  hoaianh_hg New Member

  các bà mẹ đa số đều bận rộn như thế cả mẹ nó nhỉ, mình ngày nào cũng chạy đi làm, đi về hết 2 tiếng đồng hồ. Sáng nào cũng dậy thật sớm để lo cho con đến trường. Nói thật, sữa Enfagrow A+ pha sẵn của Mead Johnson giúp mình tiết kiệm thời gian và yên tâm hơn nhiều lắm. Chỉ là bà nội bé chưa yên tâm, thỉnh thoảng vẫn bảo mẹ cho em uống sữa pha nước ấm cho lành bụng
 4. dieuyen

  dieuyen New Member

  MÌnh cũng vậy nè, tối đều pha sữa bột nước ấm cho con uống trước khi ngủ. Đi học cả ngày thì nhét 2 hộp sữa Enfagrow A+ pha sẵn vô ba lô là xong. Hy vọng thời gian tới em vẫn phát triển và lên ký tốt, như vậy mẹ không phải lo gì nữa.
 5. Natra_nghichngom

  Natra_nghichngom New Member

  Nghe feedback của các chị em mừng quá, nếu các bé dùng sữa Enfagrow A+ pha sẵn ok thì các bà mẹ đỡ phải lo lắng nhiều rồi. Sẽ yên tâm làm việc không cần phải lo cô giáo có pha sữa đúng cho con, cũng không phải lích kích mang đủ thứ để pha sữa khi đi xa nữa. Lễ này các mẹ đi chơi vui nhé!

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"