Chi phí đi tiểu phẫu cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Ngừa thai, bỏ phá thai' bắt đầu bởi cake1990, 20 Tháng chín 2016.

 1. Một trong những băn khoăn của không ít nam giới chính là chi phí đi phẫu thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

  [​IMG]

  Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu cắt bỏ hoàn toàn lớp bao da quy đầu gây dài/hẹp. Thực hiện cắt bao quy đầu giúp chấm dứt triệt để trạng thái dài/hẹp bao quy đầu.

  Chi phí tiến hành cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

  Bác sỹ Lê Văn Hốt – Bác sỹ chuyên khoa Nam học hiện đang công tác tại phòng khám nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn cho hay: để đưa ra 1 con số cụ thể về chi phí làm thủ thuật cắt bao quy đầu là rất khó, vì mỗi cơ sở tiến hành sẽ có 1 mức chi phí khác nhau. Có điều chúng ta vẫn có thể xác định được chi phí cắt bao quy đầu thông qua những tiêu chí như:

  • · Tình trạng sức khỏe của nam giới: có nhiều nam giới khi tiến hành thăm khám khi cắt bao quy đầu mới nhận biết ra trạng thái viêm nhiễm ở bao quy đầu, với những trường hợp này cần mất thêm chi phí để tiến hành điều trị.
  • · Địa chỉ y tế mà nam giới lựa chọn: đến nay có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện cắt bao quy đầu, nếu như bạn lựa chọn những địa điểm y tế được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ y bác sỹ là người có trình độ chuyên môn cao chắc chắn chi phí sẽ cao hơn so với những cơ sở không đảm bảo được các yêu cầu trên
  • · Phương pháp thực hiện: việc lựa chọn biện pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ sẽ cao hơn so với biện pháp cắt bao quy đầu truyền thống.
  • · Quá trình hồi phục sau thủ thuật: sau khi cắt bao quy đầu, nếu nam giới không gặp phải tình trạng viêm nhiễm thì sẽ mất thêm chi phí điều trị

  Đối với việc cắt bao quy đầu, đội ngũ bác sỹ của phòng khám chữa bệnh nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ. phương pháp này được đánh giá cao với các ưu điểm nổi bật như:

  1. An toàn tuyệt đối: phẫu thuật được tiến hành trong môi trường vô trùng , các bác sĩ thực hiện kỹ thuật là bác sỹ đầu ngành Nam học tiết niệu có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao. đội ngũ bác sỹ áp dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu, tạo sự thẩm mỹ cao, độ chuyên môn cao
  2. Không đau: người bệnh sẽ được thực hiện gây tê tại chỗ trước khi làm phẫu thuật nên không gây cảm giác đau, ít chảy máu và hoàn toàn tỉnh táo.
  3. Tính thẩm mỹ cao: Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu sử dụng chỉ tự tiêu, không để lại sẹo xấu. Sau tiểu phẫu, cậu nhỏ trở về hình dạng như bình thường, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
  4. Thời gian tiến hành phẫu thuật: Nhanh, chỉ khoảng 15-20 phút, không cần nằm viện, không nguy hại tới công việc và học tập.
  5. Thời gian hồi phục nhanh: Sau khoảng từ 7-10 ngày vết thương sẽ lành và bình phục.
   

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"