Chuyên bán buôn sữa nhật xách tay

Thảo luận trong 'Dinh dưỡng cho trẻ' bắt đầu bởi toan123, 4 Tháng năm 2016.

  1. Sữa nhật xách tay là rất được ưa chuộng ở thị trường sữa Việt Nam. Sữa nhật xách tay có thể kể tới: sữa meiji xách tay từ nhật, sữa wakodo xách tay, sữa glico xách tay, sữa meiji thanh xách tay, sữa morinaga xách tay, sữa snowbaby xách tay. Đây đều là những sữa nổi tiếng ở nội địa nhật bản. Cảnh tượng cháy hàng thường xuyên xảy ra mỗi khi hàng xách tay về muộn hoặc không có hàng. Cuộc chiến để có được hàng giữa các shop sữa, của hàng sữa, đại lý sữa cũng gay gắt không kém. Những shop có mối hàng quen và lấy được tận gốc thì luôn có sẵn hàng nhưng lại thường đẩy giá lên cao mỗi khi thị trường cháy hàng. còn các shop nhỏ thì không có hàng để bán, hoặc phải nhập lại với giá rất cao.

    Thấu hiểu được hoàn cảnh của các shop sữa và cũng muốn bình ổn thị trường sữa nhật xách tay ở Việt Nam. Công ty cổ phần Albero chuyên ban buon sua xach tay từ nhật bản tới tất cả các shop sữa, đại lý sữa với hàng tốt nhất, ngày sản xuất gần nhất, với giá tốt nhất không có việc tăng giá ép khách hàng phải mua với giá cao hơn so với những ngày bình thường mỗi khi chát hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới những dịch vụ tốt nhất.

    Hãy đến ngay văn phòng của chúng tôi tại số 33 phố 8/3, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline 0438625769 / 0912 910 119 để nhận được báo giá trực tiếp cũng như các chính sách liên quan như: chính sách vận chuyển, chính sách thanh toán, chính sách đổi trả hàng,....
    Last edited: 7 Tháng năm 2016
     

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"