Chuyên bán sữa meiji xách tay của nhật

Thảo luận trong 'Dinh dưỡng cho trẻ' bắt đầu bởi toan123, 5 Tháng năm 2016.

 1. Alberomilk là công ty chuyên bán sữa meiji xách tay từ nhật bản lớn nhất thị trường. Luôn luôn có sẵn đủ các dòng sữa meiji nhật xách tay (sữa meiji cho bé 1 tuổi là sữa meiji số 0, và sữa meiji 1-3 là sữ meiji số 9).

  Sữa meiji đã được chứng nhận và công nhận từ người tiêu dùng là sản phẩm tốt an toàn.

  khi bé dưới một tuổi thì Llúc này hệ tiêu hóa của bé còn non nớt. khi nếu bổ sung quá nhiều chất đạm và dưỡng chất thì cơ thể bé không hấp thu được, có thể gây táo bón, loạn khuẩn đường tiêu hóa. Nhận biết được điều đó dòng sữa Meiji 0 chỉ tập trung các dưỡng chất cần thiết nhất cho sự phát triển của bé ở độ tuổi này và các thành phần thiên nhiên này đều được kiểm định chất lượng hết sức chặt chẽ. Canxi trong Meiji số 0 giúp cho bé cứng cáp, nhanh biết lẫy, biết bò, góp phần làm giảm nguy cơ còi xương ở trẻ cũng như xây dựng một hàm răng chắc khỏe sau này.

  Việc phát triển hệ cơ, xương, chiều cao cơ thể được chú trọng. Chính vì thế nên thành phần của Meiji số 9 được bổ sung nhiều Canxi, vitamin D3. Hai dưỡng chất này rất cần thiết cho việc "cải thiện chiều cao" của trẻ. Sữa Meiji nổi tiếng là mát, dễ tiêu hóa vì có thành phần giống với sữa mẹ. Chính vì thế các bé rất ít khi bị nóng hay táo bón. Meiji số 9 được sản xuất theo tiêu chí của các nhà dinh dưỡng Meiji - chỉ bổ sung các chất khoáng, vitamin cần thiết nhất cho cơ thể bé.
  Last edited: 7 Tháng năm 2016
   
  Tags: sua meiji

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"