Có nên đi dự đám cưới khi đang có bầu không?

Thảo luận trong 'Hỏi đáp khi mang thai' bắt đầu bởi kimhong, 25 Tháng hai 2014.

 1. kimhong

  kimhong Moderator Staff Member

  Ý kiến 4 :
  Không sao đâu Meo U ơi!hồi có bầu gần 8 tháng mình cũng đi đám cưới của người bạn.Co^ dâu đó bây giờ cũng sắp bể chum 1 bé trai rồi,cám ơn mình nữa đó....:1:
 2. kimhong

  kimhong Moderator Staff Member

  Ý kiến 6 :
  Em trai mình sẽ cưới vào tháng 5, cái bầu mình lúc đó cũng bự rồi. Chắc không đi đón dâu nhưng làm sao mà tránh được nhỉ :3:? Ôi dào, kiêng cữ cũng là tùy quan niệm của mỗi người. Lỡ đám cưới nào mà cô dâu "ứng trước" rồi hay kiểu "cưới chạy" thì ai kiêng ta. Hê hê, nói vậy thôi chứ dân làm ăn họ mê tín lắm, biết trước cô dâu "đeo bầu" trước là không bao giờ họ đi đâu :4:
 3. kimhong

  kimhong Moderator Staff Member

  Ý kiến 7 :
  theo mình, nếu như là người thân thiết thì bạn không thể không đi, còn nếu không thân lắm thì có thể "dự dưới mọi hình thức". Mình có bầu hơn 7 tháng, đi ăn cưới cô bạn thân, hôm đó bàn ăn của mình có 4/6 là bà bầu, còn lại là 2 AX, kết quả mâm cỗ của mình hết tất cả thức ăn :1:. Tóm lại: kiêng vào BV thăm người ốm, kiêng đi đám ma, còn đối với đám cưới thì hạn chế đưa đón dâu thôi.
 4. kimhong

  kimhong Moderator Staff Member

  Ý kiên 8 :
  Cám ơn các mẹ thật nhiều, thế này mình sẽ yên tâm vác bụng bầu đi ăn cưới. Chỉ ngồi ăn thoi là được đúng không nào, mình sẽ không đi đón dâu nữa vậy. Thân ái

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"