Cốm bé ăn ngon - giải pháp cho bé biếng ăn

Thảo luận trong 'Thời trang' bắt đầu bởi thucphamchucnangviet, 8 Tháng tám 2014.

 1. Với chiết xuất đặc biệt từ Lộc giác xương, bổ sung canxi và acidamin, giúp trẻ phát triển chiều cao, tăng cường canxi, sức đề kháng cho thể. Thêm vào đó, các lysine trong Com be an ngon giúp tăng cường hoạt động của men tiêu hóa, làm bé thèm ăn và ăn ngon hơn.
 2. Công ty phân phối: Công ty TNHH Link life

  Địa chỉ: No8 khu đô thị bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

  Số điện thoại: 04.366 11 554 - 0917430688 / 0986288168

  Website: thucphamchucnangviet.com
 3. Thực phẩm chức năng không phải là thuốc tuy nhiên những hiệu quả để khắc phục tình trạng bé biếng ăn là vô cùng thành công. Trên thị trường hiện nay có một số loại thực phẩm chức năng như cốm bé ăn ngon của Link Life chẳng hạn vừa có hương vị rất ngon lại vừa bổ sung hàm lượng Kẽm và Selen giúp kích thích vị giác của bé, còn có Lộc giác xương giúp bé có đủ dưỡng chất và tăng canxi tăng chiều cao, khiến bé ăn ngon miệng hơn, đánh bay mọi nỗi lo của cha mẹ.
 4. Linklife đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm "Cốm bé ăn ngon". Với chiết xuất đặc biệt từ Lộc giác xương, bổ sung canxi và acidamin, giúp trẻ phát triển chiều cao, tăng cường canxi, sức đề kháng cho thể.
 5. Với chiết xuất đặc biệt từ Lộc giác xương, bổ sung canxi và acidamin, giúp trẻ phát triển chiều cao, tăng cường canxi, sức đề kháng cho thể. Thêm vào đó, các lysine trong Com be an ngon giúp tăng cường hoạt động của men tiêu hóa, làm bé thèm ăn và ăn ngon hơn.
  Com be an ngon còn chứa kẽm, tăng sức đề kháng đặc biệt với các bệnh cảm cúm, sốt...và taurin cũng các vitamin giúp bé thông minh cao lớn.

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"