Con bạn có thông minh như cô gái này

Thảo luận trong 'Cấp 2 và cấp 3' bắt đầu bởi gialinhit, 15 Tháng tư 2016.

 1. gialinhit

  gialinhit New Member

  Con bạn có thông minh như cô gái này
  Đã bao giờ bạn cho con mình làm các test IQ free, trắc nghiệm EQ để đánh giá sự thông minh về trí óc hay sự thông minh về mặt cảm xúc của con. Biết đâu con bạn sẽ là thân đồng như cô gái Lydia Sebastain 12 tuổi tại Anh.
  Trong vòng 150 phút với một bài trắc nghiệm IQ đã từng áp dụng cho các nhà khoa học lỗi lạc cô bé đã giải quyết với số điểm tuyệt đối là 162 điểm. Con số này dự đoán rằng sáu này cô gái sẽ là một nhà nghiên cứu giỏi, nhà khoa học của thế giới nếu phát huy và lựa chọn tốt con đường của mình.
  Số điểm này đã giúp cô gia nhập tổ chức Mensa của những người thông minh nhất thế giới.
  Theo tổ chức này co ogais thuộc 1% dân số thông minh nhất thế giới. các bài trắc nghiệm cô trải qua không phải là test IQ free thông thường.
  Cô sinh ra tại anh, bố mẹ đều là những người có vị trí ở quê nhà, mẹ là giám đốc một ngân hàng, bố là bác sĩ tại bệnh viện lớn. Có phải trí thông minh của cô gái được thừa hưởng từ các bậc phụ huynh.
  Gia đình cô với quan điểm sống và làm việc khá thoáng:
  - Đối với giáo dục: bố mẹ cô không bao giờ thúc ép hay gây áp lực trong việc học hành bởi muốn con gái phát triển một cách tự nhiên.
  - Đối với những đam mê riêng: Cô gái thích đọc truyện harry potter và thích chơi violon này đều được khuyến khích và ủng hộ cho sở thích.
  Không có một áp lwucj nào xung quanh cô gái này bởi sự tôn trọng con cái luôn được bố mẹ cô đặt lên hàng đầu.
  Các bạn có thể khám phá trí thông minh của con bạn bằng các bài trắc nghiệm IQ, test IQ free được chia sẻ hoặc tìm thêm những phương pháp rèn luyện trí thông minh cho bé.
   
  Tags: test iq free

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"