Con bị táo nên có chế độ dinh dưỡng như thế nào?

Thảo luận trong 'Bé trên 1 tuổi' bắt đầu bởi Ngọc Linh baby, 20 Tháng mười một 2015.

 1. Ngọc Linh baby

  Ngọc Linh baby New Member

  Con em hay bị táo. Đi ị thương lắm các mẹ ạ. Em không biết là có phải do mình đã cho con khẩu phần ăn không đúng cách không? Khi nấu cháo cho bé em cũng nấu rau cùng thịt chịu khó cho con ăn hoa quả, nhưng con cũng không thích ăn. Con còi cọc lắm ạ.
  Khổ cái là con thích ăn đồ ngọt em nghĩ có thể đây là nguyên nhân. Em vẫn còn cho con ti nhưng cũng muốn tìm một loại sữa nào phù hợp mát mà con không bị táo ý. Em cho con uống sữa ngoài hay bị táo lắm ạ.
  Mong cm cho lời khuyên ạ
   
  Tags: nhochaulam
 2. Mẹ Mít Mật

  Mẹ Mít Mật New Member

  Bạn cho bé uống nhiều nước ăn các loại hoa quả giúp nhuận tràng như chuối, thăng long, táo nhé. Phải làm sao mà cho bé hạn chế ăn đồ ngọt đi chứ ăn nhiều đồ ngọt hại cho bé lắm đấy. Mình dấu đi không cho bé nhìn thấy thì bé cũng không đòi ăn đâu.
  Các loại củ luộc cũng rất dễ ăn và giúp tiêu hóa tốt bạn nha.
 3. Ngọc Linh baby

  Ngọc Linh baby New Member

  Mình còn ở với bố mẹ chồng mà ông bà chiều cháu lắm. Cháu thích ăn gì là ông bà cho cháu ăn ngay. Nhiều khi cháu ở nhà chơi với ông bà đói là ông bà lại cho cháu ăn bánh ngọt đến bữa là chẳng chịu ăn cháo nữa ý.
 4. nana

  nana New Member

  Cảm thông với chị. Con có vấn đề về tiêu hóa nên không hấp thụ được dinh dưỡng nên còi cọc đó chị. Con em hiện đang dùng sữa Picot của Pháp không bị táo đâu chị nha. Sữa này mát phù hợp với những trẻ bị táo. Con trước cũng táo lắm. Ngồi ị còn khóc cơ, em tìm hiểu trên mạng biết được sữa này mát, con uống tăng cân nên đầu tư luôn. Giờ trộm vía thích lắm ý.
 5. minhphuc123

  minhphuc123 New Member

  Bé nhà mình cũng vậy, mình đã bổ sung rau cho thực đơn của bé nhưng bé không chịu ăn, không biết ngoài rau có thể thay thế thứ gì khác không?

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"