Con bị táo nên có chế độ dinh dưỡng như thế nào?

Thảo luận trong 'Bé trên 1 tuổi' bắt đầu bởi Ngọc Linh baby, 20 Tháng mười một 2015.

 1. nana

  nana New Member

  Các mẹ đọc tham khảo xem ạ...
  Tập đoàn Lactalis có trụ sở chính tại Laval – Pháp, với hơn 52.170 nhân viên, là một trong những tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất ra các sản phẩm sữa, một trong những nhà cung cấp sữa lớn nhất thế giới với 13,6 tỷ lít.
  Picot là nhãn hiệu dinh dưỡng dành cho trẻ em của tập đoàn Lactalis. Với mục tiêu & tôn chỉ “Cho bé yêu khởi đầu tốt nhất…”, Picot cam kết thỏa mãn những mong muốn cao nhất của khách hàng bằng việc sản xuất ra những sản phẩm đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về độ an toàn, thơm ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng.
  Chúng tôi tin tưởng rằng với những sản phẩm đạt chất lượng cao, được các bác sỹ nhi khoa khuyên dùng, đứng thứ 2 tại Pháp với kênh phân phối tại các nhà thuốc, bệnh viện. Nhà máy được chứng nhận ISO 9001-2000, phòng Nghiên cứu và phát triển (R&D) được đầu tư quy mô. Sản phẩm được sản xuất theo quy định mới nhất của Châu Âu và khuyến nghị về dinh dưỡng cho trẻ nhỏ (ESPGHAN). Sử dụng nguồn nguyên liệu tốt nhất được kiểm nghiệm. Các bà mẹ sẽ hoàn toàn hài lòng và yên tâm khi lựa chọn sản phẩm Picot.
 2. Mẹ Mít Mật

  Mẹ Mít Mật New Member

  Đọc được thông tin bạn chia sẻ cũng muốn mua sữa cho con dùng thử xem thế nào. Sữa có thương hiệu và uy tín thấy yên tâm hơn. Nhiều loại sữa nhập về Việt Nam bán với giá trên trời mà thực cất chỉ là mấy hãng sữa linh tinh không có tí thương hiệu nào ở nước ngoài cả.
 3. Ngọc Linh baby

  Ngọc Linh baby New Member

  Em sẽ mua 1 hộp Picot dùng thử vậy, có vẻ là đa số các mẹ dùng thấy sữa Picot cũng khá ổn. Còn thiểu số thì khuyên sữa mẹ là tốt nhất không nên dùng sữa công thức :rolleyes::rolleyes::rolleyes::(
 4. nhochaulam

  nhochaulam New Member

  hix, sữa có vẻ tốt
 5. Ngọc Linh baby

  Ngọc Linh baby New Member

  Sữa Picot bán ở đâu vậy cm? Chỗ em ở không bán ạ? Em ở đường Chùa Láng ạ

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"