Con đường đi du học Nhật Bản

Thảo luận trong 'Giáo dục' bắt đầu bởi pencil, 25 Tháng mười 2016.

  1. Các bạn thân mến!
    Cơ hội cực tốt - du hoc nhat ban vừa nâng cao kiến thức, vừa kiếm thu nhập cho bản thân và gia đình
    Nhật bản với biểu tượng hoa Anh đào đỉnh núi Phú Sĩ được cả thế giới biết đến với tinh thần thép và siêu trí tuệ …. Trở thành cường quốc về kinh tế và khoa học từ đống đổ nát hậu quả của 02 quả bom nguyên tử khiến cả thế giới kinh ngạc. Nhật Bản hiện nay là đất nước đứng đầu thế giới về giáo dục ,văn hóa …Đặc biệt trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, kinh tế, kỹ thuật ứng dụng và văn hóa. Với ưu thế là chi phí, học phí thấp hơn các nước : Anh, Úc, Mỹ và Châu Âu, Đặc biệt chính phủ Nhật đang khuyến khích và cho phép sinh viên Việt Nam được sang Nhật Bản vừa học vừa làm đó là một cơ hội cho các bạn trẻ có cơ hội học tập và phát triển.
    ---------------------------------------------
    I. Điều kiện đi du học nhật bản là gì ?
    - Nam, Nữ tuổi từ 18 đến 30 (không tiền án, tiền sự...).
    - Trình độ văn hóa Tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên hoặc đã tốt nghiệp Bổ túc văn hóa, (hoặc là sinh viên đang theo học tại các trường trên cả nước). tốt nghiệp ĐH, CĐ, TC...
    - Thực tập sinh về nước trên 6 tháng
    ---------------------------------------------
    II. THỜI GIAN TUYỂN SINH:
    Thời gian tuyển sinh : Du học sinh nhập học vào tháng 4, tháng 7, 10 năm 2017
    ---------------------------------------------
    III. THỜI GIAN HỌC TẬP:
    1. Giai đoạn 1: Du học sinh học tiếng Nhật tại các trường Nhật ngữ trong thời gian học dự bị (1 năm 3 tháng đến 2 năm ) Theo quy của Nhà nước Nhật bản .
    2. Giai đoạn 2: Sau khi học xong khóa dự bị Đại học, học sinh được tiến cử vào các trường Đại học (200 trường ), cao đẳng, trung cấp (3.500 trường). với các chuyên ngành lựa chọn của học sinh
    - Trung học chuyên nghiệp, chuyên môn, học nghề: 2 năm
    - Cao đẳng: 3 năm
    - Đại học: 4 năm (một số trường đặc thù như trường y học 7 năm)
    - Cao học: 2 năm (đối với một số trường chương trình nghiên cứu tới 06 năm)
    3. Thời gian làm việc:
    - Bộ tư pháp, cục quản lý lao động Nhật Bản cho phép Sinh viên đi làm theo thời gian :
    Ngày đi học: được đi làm 4 tiếng /1 ngày
    - Các công việc Sinh viên có thể lựa chon làm thêm :
    - Ngành dịch vụ: Bán hàng siêu thị, nhà hàng ăn uống, cà phê, chuyển hàng…
    - Ngành sản xuất chế biến thực phẩm: đóng cơm hộp, đồ hộp, các món ăn nhanh …
    - Ngành công nghiệp : cơ khí điện tử, sản xuất công nghiệp ô tô …
    - Sinh viên có thể chuyển đổi tư cách lưu trú DU HỌC sang tư cách lưu trú LÀM VIỆC sau khi tốt nghiệp cao đẳng, đại học ….
    - Sinh viên có thể bảo lãnh bố mẹ ,vợ chồng ,con cái sang Nhật tham quan …
    4. Học bổng:
    Nhà trường trao học bổng cho những du học sinh xuất sắc:
    - Du học nhật bản tự túc 2017 Công ty Thăng Long OSC đã liên kết được với nhiều trường cấp học bổng ưu đãi cho học sinh (học bổng chuyên cần cho người đi học đầy đủ, thái độ tốt; học bổng chính phủ; học bổng chính quyền địa phương; học bổng có thành tích xuất sắc....)
    - Ngoài ra, nhà trường có thể giới thiệu cho lưu học sinh xin học bổng của các đoàn thể, công ty, hoặc các khoản tài trợ từ chính phủ Nhật Bản.
    - Sinh viên có thể nhận được học bổng của trường, tổ chức xã hội, doanh nghiệp .
    ---------------------------------------------
    IV. DANH MỤC HỌC PHÍ:
    - Phí tư vấn chọn trường và nghề nghiệp
    - Học phí của các trường bên Nhật giao động khoảng 6000USD /năm
    - Chi phí ăn ở bên Nhật từ 2 triệu đến 7 triệu tùy theo vùng
    - Phí phải nộp cho trường gồm: học phí 1 năm hoặc 6 tháng, ký túc xá, phí xét tuyển, bảo hiểm, sách vở, dã ngoại, trang thiết bị…
    chi phí đi du học Nhật Bản trọn gói tùy từng trường (gồm học tiếng Nhật trước khi xuất cảnh, dịch thuật công chứng, khai form hồ sơ, hỗ trợ chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập, visa, vé máy bay, các khoản nộp cho trường: học phí 1 năm , ký túc xá, phí xét tuyển, bảo hiểm, sách vở, dã ngoại, trang thiết bị...)
    - Để thuận lợi cho việc học tiếng học sinh đạt hiệu quả tối đa: Học sinh sẽ được học, ăn ở tại trường đào tạo của Công ty
    ---------------------------------------------
    V. THỜI GIAN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ
    Thời gian đăng ký: Tất cả các ngày trong tuần qua các hình thức. LH: 0466 866 770 - 0981 057 683
    - Đăng ký tại văn phòng công ty theo địa chỉ ghi phía dưới


    CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ THĂNG LONG
    Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà HLH Phụ Nữ, Số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
    Website: http://thanglongosc.edu.vn/
     
  2. xem video cuộc sống thực tế của du học sinh nhật bản:

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"