Công dụng thực sự của vòng dâu tằm là gì ?

Thảo luận trong 'Bé từ 0 - 12 tháng' bắt đầu bởi kientaoviet, 2 Tháng năm 2017.

 1. kientaoviet

  kientaoviet New Member

  chỉ mất khoảng gần đây tôi thấy có phần nhiều phụ huynh cho con nhà mình đeo các cái vòng mang tên gọi là “ đeo vòng dâu tằm cho bé tằm”, vậy đích thực chúng mang các hiệu quả gì và các hiệu quả chậm tiến độ mang như trông chờ ko.
  ngàn xưa, rất nhiều người Việt ta vẫn luôn sùng bái, tôn thờ đạo phật, vòng dâu tằm xịn cũng suất hiện diễn ra từ đấy.
  Thời xưa dòng vòng kim cô của các vị sư, phật giáo đeo, đều được khiến cho từ những thân cây mây, thân cây dâu, họ quan điểm chúng có thể trừ tà, đuổi yêu và sở hữu tới bình an cho chính họ. tới thời nay, chúng vẫn được lưu truyền, người ta quan điểm rằng ai đeo vòng dâu tằm cho em bé đều được may mắn, bình an, vòng như mẫu “ bùa hộ mệnh” giúp đem lại điềm lành cho chủ sở hữu.
  XEM THÊM >>> vòng dâu tằm hà nội
  vòng dâu tằm giá sỉ
  ko chỉ thế, lúc phối hợp có bạc ta ( bạc có tác dụng giảm thiểu gió độc, giúp bạn không hay thường xuyên bị ốm) và hạt đá Thạch Anh( đá bảo mệnh, hợp mệnh, hợp cung số của người đeo sẽ đem tới bình an, sinh lộc, thông minh , minh mẫn,...) thì mẫu đeo vòng dâu tằm cho bé lại càng trở nên hoàn hảo hơn bất kỳ món quà nào cả.
  không những thế, người ta còn thường đồn nhau: có vòng dâu tằm cho bé sơ sinh sẽ giúp cho trẻ khỏi khóc đêm, giảm ra mồ hôi trộm, cáu gắt,....
  Dựa theo các điều noi trên mà hiện tại đa số bà mẹ bỉm sữa đã dành tặng cho con mình món quà ý nghĩa này và cầu mong bé luôn khỏe mạnh, bình an.
  Chúc các bậc ba má luôn luôn phát triển toàn diện để với sức quan tâm trẻ chiếc.
  Nguôn: vòng dâu tằm bé PI.
   

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"