Công ty cổ phần dược phẩm Việt Nam tham gia chương trình “Màu Hoa Đỏ” lần thứ 7 năm 2014

Thảo luận trong 'Bé trên 1 tuổi' bắt đầu bởi duocvna, 28 Tháng bảy 2014.

 1. duocvna

  duocvna Member

  Ngày 26/07, Công ty cổ phần dược phẩm Việt Nam - VNAPHARM., JSC đã vinh dự được tham gia Chương trình nghệ thuật “Màu hoa đỏ” lần thứ 7 năm 2014 được tổ chức tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ, số 8 Huỳnh Thúc Kháng (TP. Hà Nội).


  [​IMG]

  Chương trình: " Màu Hoa Đỏ" được diễn ra tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ- TP.Hà Nội​


  Nhân dịp Kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2014), được sự đồng ý của ban tuyên giáo Trung ương, Báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam đã kết hợp cùng Đài truyền hình Việt Nam, Ngân hàng TMCP công thương Việt Nam và Công ty cổ phần truyền thông Quốc gia Việt Nam tiếp tục thực hiện chương trình giao lưu nghệ thuật “ Màu hoa đỏ” lần thứ 7 năm 2014, nhằm tri ân những công lao hy sinh của các anh hùng, liệt sĩ, các đồng chí thương binh, các mẹ Việt Nam anh hùng đã hy sinh cả cuộc đời mình, tính mạng mình vì nền độc lập, tự do của tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân…


  Chương trình là sự tiếp nối hành trình thăm lại chiến trường xưa và các hoạt động tri ân các anh hùng có công với đất nước và thăm hỏi các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn và các Mẹ Việt Nam anh hùng trên khắp cả nước đã được ban tổ chức thực hiện trước đó.


  Tham dự Chương trình có sự góp mặt của các bác cựu chiến binh, thương bệnh binh, các anh hùng có công với đất nước, các mẹ Việt Nam anh hùng trên khắp đất nước. Ngoài ra, còn có sự đồng hành của rất nhiều các đơn vị doanh nghiệp đã luôn ủng hộ, tài trợ cho chương trình; những ca sĩ, nghệ sĩ đã mang lời ca, tiếng hát của mình dành tặng các anh hùng đã có công to lớn với đất nước.


  [​IMG]

  Các nghệ sĩ tham gia vào chương trình​


  Trong chương trình lần này, Ban Tổ chức đã đi trao gần 900 suất quà, sổ tiết kiệm cùng 28 con bò giống cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn của các tỉnh Hà Nội, Hà Giang, Nam Định, Hà Nam, Bắc Giang, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị… với tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng.


  [​IMG]

  Chương trình trao những phần quà cho các cựu chiến binh và các Mẹ Việt Nam anh hùng.​


  Chương trình đã để lại sự xúc động lắng đọng trong mỗi thế hệ tiếp nối chúng ta. Nó khơi dậy lòng tự hào và lịch sử hào hùng của dân tộc, đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục truyền thống yêu nước, truyền thống Cách mạng, củng cố niềm tin, giáo dục lý tưởng Cách mạng cho thế hệ trẻ, nhắc nhở các thế hệ hôm nay luôn ghi nhớ, biết ơn những cống hiến, hy sinh và công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh đối với sự nghiệp xây dựng và giải phóng đất nước.


  [​IMG]

  Đông đảo các cựa chiến binh tham gia chương trình ​


  Chương trình cũng là sự ghi nhận tấm lòng thành kính, biết ơn của rất nhiều các doanh nghiệp đơn vị đã đồng hành ủng hộ, tài trợ cho chương trình, góp một phần giúp sức giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.


  Từ phía các doanh nghiệp, bằng tấm lòng thành kính, biết ơn những người “có công với nước”, Công ty cổ phần dược phẩm Việt Nam luôn mong muốn có thể giúp một phần công sức, chung tay cùng chương trình để chia sẻ khó khăn với những gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.


  [​IMG]

  Ông Phạm Gia Khải- Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần dược phẩm Việt Nam cùng các doanh nghiệp đồng hành tài trợ nhận bằng chứng nhận từ Chương trình​


  Ông Phạm Gia Khải, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Nam khẳng định: “Chúng tôi vọng rằng chương trình sẽ tiếp tục được tổ chức thường niên để các doanh nghiệp có được cơ hội thể hiện tấm lòng biết ơn sâu sắc của mình với thế hệ đi trước”.


  Trong khuôn khổ trương trình, Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Nam đã nhận hoa cùng kỷ niệm chương của Ban tổ chức khi chung tay cùng tạo nên thành công của chương trình.


  Thu Dinh​
   
  Tags: ninolac

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"