Cùng metronconvuong nuôi con thông minh với 2 món đồ chơi

Thảo luận trong 'Bé trên 1 tuổi' bắt đầu bởi thanhflypro92, 11 Tháng mười một 2015.

 1. thanhflypro92

  thanhflypro92 New Member

  Để trẻ thành công trên bước đường đời thì một trí nhớ thật tốt là điều rất quan trọng mà bất kỳ các bậc cha mẹ nào cũng muốn rèn luyện cho con mình. Nó được ví như những viên gạch tạo nền tảng cho quá trình học hỏi của con sau này.

  Sau đây những ưu điểm mà đồ chơi gỗ và đồ chơi lego tại metronconvuong mang lại và giúp trẻ có được một trí nhớ và phát triển toàn diện được tốt hơn.
  Ưu điểm của đồ chơi lego.

  - Đồ chơi Lego Được thiết kế sáng tạo, an toàn, thân thiện với môi trường, giúp bé phát triển kỹ năng vận động, tư duy.
  - Trong quá trình chơi đùa với những món đồ chơi lego, bé sẽ được tiếp xúc với nhiều hình khối, màu sắc khác nhau. Điều này giúp bé tăng khả năng nhận biết, rèn luyện thể lực khỏe mạnh cũng như kích thích sự tò mò, ham khám phá.

  [​IMG]
  - Đặc biệt hơn, cách sắp xếp, di chuyển khi chơi còn thể hiện khả năng sáng tạo và tính khéo léo và không đơn thuần là một món đồ chơi, đồ chơi lego còn góp phần cho bé phát triển toàn diện ngay từ những năm tháng đầu đời.

  Ưu điểm của đồ chơi gỗ

  - Là món đồ chơi giáo dục hữu hiệu, đồ chơi gỗ luôn được các bậc phụ huynh ưu tiên lựa chọn, không chỉ rèn luyện tính khéo léo, tỉ mỉ, kiên nhẫn, đồ chơi còn đánh thức tiềm năng sáng tạo vô hạn của bé.

  [​IMG]
  - Màu sắc thân thiện bắt mắt giúp bé có thể phát triển được thị giác, phân biệt màu sắc.
  - Khi chơi muốn được một mô hình thì đòi hỏi trẻ phải tự mày mò từ những mảnh gỗ sao cho trùng khớp và tạo nên một mô hình hoàn thiện, kích thích trí tưởng tượng của bé

  Hai món đồ chơi lego và đồ chơi gỗ tại metronconvuong đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt theo đúng quy định, luật pháp của EU trước khi được sử dụng tại thị trường Việt Nam, kích thích tư duy sáng tạo, giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện.

  Những chia sẻ trên metronconvuong.vn tin rằng 2 món đồ chơi này sẽ chính là chìa khóa thành công của các bé yêu của các bạn đấy.
   

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"