dài bao quy đầu Có nên cắt không

Thảo luận trong 'Phụ nữ' bắt đầu bởi thuvov, 28 Tháng tám 2016.

 1. Nếu như ở các bộ tộc Châu Phi, cắt bao quy đầu là một tục lệ bắt buộc đối với các bé trai trước khi bước lên độ tuổi trưởng thành thì ở Việt đấng mày râu cũng như các nước khác trên thế giới, cắt bao quy đầu chỉ thực sự cần thiết khi đấng mày râu bị dài, bệnh hẹp bao quy đầu . Tuy rằng hết đeo bám quy đầu không phải là điều bắt buộc nhưng lại là phương pháp đơn giản, hữu hiệu nhất giúp khắc phục những phiền toái và ảnh hưởng do bệnh lý dài bao quy đầu nói riêng gây ra.
  Cắt bao quy đầu ở đâubao quy đầu dài chiếm 28% trong tổng số những bệnh lý về hệ sinh dục nam giới thường gặp ở đấng mày râu . Khi nhiễm dài bao quy đầu thì quy đầu không lộ ra khi cậu bé cương cứng, hoặc chỉ để có thể lộ được một phần. đàn ông mắc dài bao quy đầu khá khó khăn trong việc vệ sinh cô bé bởi lẽ các chất bài xuất bên trong da quy đầu không thoát được ra bên ngoài và dần dần hình thành cặn trong bao quy đầu khiến vi rút dễ dàng sinh trưởng và gây ra bệnh viêm bao quy đầu .
  Hầu hết đấng mày râu đều Xuất hiện chung một thắc bị rằng: “ bệnh bao quy đầu dài Nhìn thấy nên cắt không”, bởi lẽ bên cạnh nỗi lo về giá thành , mất thời gian điều trị biến chứng lên công tác thì nhiều nam còn luôn lo ngại việc cắt bao quy đầu sẽ gây mất cảm hứng tình dục. Tuy nhiên, bạn Có thể im tâm vì các bác sỹ đàn ông khoa Phòng tìm ra đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đã khẳng định rằng: “bệnh lý dài bao quy đầu nên đi cắt tại địa chỉ uy tín càng sớm càng tốt, bởi lẽ thủ thuật khắc phục triệt để quy đầu không chỉ mang lại thẩm mỹ cho bộ phận sinh dục mà còn giúp đàn ông vệ sinh bộ phận sinh dục dễ dàng hơn, phòng tránh những bệnh phái mạnh khoa nguy hiểm mà điển hình là viêm bao quy đầu , viêm niệu đạo, ung thư cậu bé .”
  cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản được Thực hiện với mục đích cắt bỏ lớp da thừa ở vùng quy đầu. Thủ thuật diễn ra trong một thời gian ngắn, chỉ từ 15-20 phút. Sau khi tiến hành thủ thuật nam giới chỉ cần nghỉ ngơi khoảng 1 tiếng đã Xuất hiện thể về nhà mà không cần nằm viện. Khi cân nhắc thủ thuật này đàn ông dứt điểm yên ổn tâm vì sự an toàn, không đau, không gây tác dụng phụ và mang tính thẩm mỹ cao.
  Sau khoảng thời gian từ 7-10 ngày làm thủ thuật, sức khỏe của nam giới sẽ được phục hồi . Trong thời gian này, nam cũng cần đặc biệt chú ý tới việc giữ vệ sinh vết mổ. Ngoài ra, Nhìn thấy chế độ ăn uống, sinh hoạt, luyện tập hợp lý. Đặc biệt về tình trạng quan hệ tình dục, nhằm không gây đớn đau hoặc viêm nhiễm sau khi ân ái , nên kiêng quan hệ trong thời gian khoảng 1 tháng. Về hiện tượng kiêng ái ân tình dục tùy vào lên sự lành của vết thương và cơ địa của từng người.
  bao quy đầu dài nếu không được đưa ra cách chữa ngay lập tức Có thể gây ra nhiều hậu quả nguy hiểm thực hiện ảnh hưởng tới đời sống chăn gối, chức năng sinh sản của một vài đấng mày râu . một vài trường hợp, phái mạnh buộc lòng phải cắt bỏ dương vật của mình vì viêm bị quá nặng gây hoại tử một phần hoặc toàn bộ dương vật . Vì vậy khi Nhìn thấy những dấu hiệu như bệnh dài bao quy đầu trùm kín quy đầu, da quy đầu cậu nhỏ không kéo xuống được ngay cả khi cương cứng nam nên lên các địa chỉ chuyên khoa nhằm mục đích là khám và đưa ra cách chữa ngay . Ngoài ra, để việc chữa trị mang lại công hiệu cao, người mắc bệnh cũng nên tìm hiểu kỹ thông tin ở đâu chuyên khoa nơi mình sẽ vào nhằm mục đích là tránh hiện tượng tiền mất tật mang.
   
  Tags: brnh

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"