Đang mang bầu có được đi thăm bà đẻ ko?

Thảo luận trong 'Hỏi đáp khi mang thai' bắt đầu bởi kimhong, 24 Tháng hai 2014.

 1. kimhong

  kimhong Moderator Staff Member

  Cô mình mới sinh e bé,giờ e bé được gần 3 tháng rồi,ko biết mình đến chơi có được ko nhỉ.Mẹ chồng mình thì nhất định ko cho đi thăm vì sợ tới thăm bà đẻ e bé sẽ đỏi ra ngoài,lý do đó thì mình ko sợ bằng lý do cô mình đẻ thiếu tháng,28 tuần đã bị vỡ ối phải nhập viện nằm,may mắn tới tuần thứ 32 đẻ, sau đó e bé phải thở bằng máy.Vì thế nên mẹ chồng mình ko cho đi thăm vì sợ thăm bị dớp.Mà minh ko đi thăm thì cảm thấy áy náy quá.Vì dù sao cô chú cũng giúp mình rất nhiều.Mẹ nào có giống mình đi thăm về ko sao ko?
 2. kimhong

  kimhong Moderator Staff Member

  Ý kiến 1 của mẹ Họa Mi :
  Mình có mấy người bạn trong cơ quan mới sinh, tính đi thăm (mà muốn tới thăm lắm) để học hỏi kinh nghiệm mà chưa đi được. Nhưng mình nghĩ chắc không sao đâu nhỉ? vì cơ thể mỗi người một khác, có ai giống ai đâu. Biết đâu đi thăm lại học hỏi được kinh nghiệm mà tránh ấy chứ. Nhưng nếu mẹ nó không yên tâm, đi thăm về lại lo lắng thì đúng là có ảnh hởng thật đấy.
 3. kimhong

  kimhong Moderator Staff Member

  Ý kiến 2 của mẹ Dế :
  Trời ơi Sao mọi người lại cứ kiêng khem như vậy nhỉ? Thử đặt vào trường hợp của bạn khi có bầu mà có người cũng kiêng như vậy thì có tủi thân ko? Như tớ đây này bầu lúc 28w mà còn vào viện chăm em dâu đẻ, thăm mấy đứa bạn đẻ tán loạn lên mà có sao đâu? Cơ bản là ở mình thôi cứ ăn uống tốt, mẹ vui thì con khỏe lắm
 4. kimhong

  kimhong Moderator Staff Member

  ý kiến 3 của mẹ Sóc :
  em thì em không đi thăm đâu.... :Silly: Em thấy nhiều người kiêng, nếu là ít người kiêng như đi đám cưới con "vô duyên'' thì em còn dám đi, chứ thăm người đẻ, hay đẻ lâu lâu rồi mà chưa hết cữ là em không đi đâu. Cũng xác định tư tưởng luôn là mình đẻ chỉ những người không có bầu đến thăm thôi, không trách những người đang có bé!.... Nói chung là em chậm có bé, nên cái gì bảo kiêng là em kiêng. Mỗi người 1 quan điểm, thế nên ai cảm thấy đi thăm về mà không nghĩ ngợi gì thì cứ đi. Còn lăn tăn thì em tin người ta cũng được thông cảm thôi!:Smiling:
 5. kimhong

  kimhong Moderator Staff Member

  ý kiến của mẹ Chim nâu :
  Hi hi, mình mới đi thăm bà bầu về đây, có sao đâu hè. Hôm qua mình mới đi thăm tới 2 bà bầu lận ý. Chả thấy co chuyện gì xảy ra hết. Cách đây 1 tháng, mình cũng đi thăm chị mình sanh em bé. Khỏe ru. Tùy bạn quyết định thôi chứ mình thấy đi tham bình thường. Mình thấy chỉ kiêng không nên đi đám ma thôi

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"