Đèn âm trần panel 59371 philips hàng mới 2017

Thảo luận trong 'Đồ dùng gia đình' bắt đầu bởi LinhNhi, 13 Tháng mười 2016.

 1. LinhNhi

  LinhNhi New Member

  ko chỉ là những bên ngoài giản đơn, Philips luôn muốn mang đến người dùng sản phẩm phổ biến và thiết kế tinh xảo tỉ mỉ cung ứng các trải nghiệm hoàn toàn hiện đại trong bắt mắt mẫu mã sáng tạo của bạn. loại đèn led âm trần 59371 5W Philips là sự lựa mua logic cho căn nhà bừng sáng hơn.


  sản phẩm sử dụng đặc thù là đường viền tinh xảo được mạ màu vàng và bạc. thiết kế nhỏ gọn dạng quả chuông, đường viền bao quanh chóa đèn, mặt đèn nổi màu trắng. LỚp phản quang từ nhựa PMMA cho độ nhiều năm kinh nghiệm ánh sáng cao hơn, có CRI đạt gần nhất mang độ nhiều năm kinh nghiệm của ánh sáng mặt trời (CRI = 80ra). Chất liệu cao cấp gắn kết mang nguồn ánh sáng LED phát quang lập tức và độ sáng ổn định cho bạn cảm giác thoải mãi dễ chịu khi trải nghiệm ánh sáng của đèn âm trần LED 59371. Tính năng nổi bật của các chiếc đèn LED là tiết kiệm điện năng liền, tuổi đời cao và thân thiện có môi trường.
  đèn led âm trần LED 59371 Philips nằm trong bộ sưu tập ánh sáng đồng hành cộng sự tăng trưởng bền vững của Philips, phân phối nguồn phát sáng tiên tiến sở hữu tổng mức giá thấp.[​IMG]
  1. Tiết kiệm khoảng giá


  với thể mang đèn downlight LED 59371 Philips bạn sẽ mất mức giá đầu tư ban đầu cao hơn so có các loại đèn downlight truyền thống. Nhưng lúc dùng đèn downlight LED 59371 cho phép bạn tiết kiệm mức giá sử dụng điện năng lâu dài.


  - với điều kiện thí nghiệm tiêu nhiều năm kinh nghiệm, những nhà bên ngoài ánh sáng đã tính ra được: một bóng đèn trần LED 59371 Philips công suất 5W có độ sáng tương đương với đèn âm trần dùng bóng đèn sợi đốt 25W, giúp bạn tiết kiệm tới hơn 80% giá tiền điện năng.


  - đèn led âm trần LED 59371 Philips công suất 5W có hạn dùng đạt 20.000 giờ cho bạn nguồn phát sáng lâu dài gấp 5-7 các cái đèn led âm trần sử dụng bóng đèn sợi đốt, hay compact. có thời gian sử dụng lâu dài, bạn với thể tiết kiệm tầm giá sắm mỡi mỗi năm cũng như mức giá bảo trì và lắp đặt


  2. đèn led âm trần LED 59371 thân thiện với môi trường
  dùng LED là mỗi bộ phận chính của bóng đèn, chiếc giúp bạn mang nguồn phát sáng an toàn, không tạo tia UV gây phai màu, lão hóa da. kiểu dáng hệ thống tản nhiệt ưu việt, hạn chế tối đa quá trình phát nhiệt của nguồn sáng, cho bạn nguồn ánh sáng mát mẻ. dùng lâu dài giúp đèn giảm thiểu lượng rác thải ra môi trường. một giải pháp giúp giảm lượng rác thải, khí thải cho bạn môi trường bền vững hơn.


  3, bề ngoài ưu việt
  sử dụng khóa cài lắp đặt 2 bên và điểm nối nguồn dạng ổ cắm giúp bạn lắp đặt dễ dàng hơn, an toàn hơn, đèn trần LED 59371 là lựa tậu tối ưu cho khoảng trống phòng khách, phòng ngủ, khách sạn, nhà hàng
   
 2. LinhNhi

  LinhNhi New Member

  dòng đèn âm trần Hadron Philips là khả năng điều chỉnh độ sáng thông minh
 3. khanhan

  khanhan New Member

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"