Đèn led 1m2 T8 Philips 1600 lm giá tốt nhất thị trường

Thảo luận trong 'Đồ dùng gia đình' bắt đầu bởi LinhNhi, 13 Tháng tám 2016.

 1. LinhNhi

  LinhNhi New Member

  Đèn led tuýp Essential T8 Philips 1m2 18W/865 là sản phẩm đèn led 1m2 với giá bán thông minh, ưng ý cho việc thay thế đèn huỳnh quang T8. loại là giải pháp phát quang chung sản xuất một hiệu ứng ánh sáng ngẫu nhiên và tiết kiệm năng lượng tức thời – một giải pháp công nghệ xanh thân thiện với môi trường.
  [​IMG] Bóng đèn tube led Essential T8 Philips 1m2 18W/865

  Bóng đèn led tuýp Essential T8 Philips 1m2 18W/865 được phân phối sử dụng công nghệ phát sáng đi-ốt bán dẫn, với công suất tiêu thụ chỉ 18W, mang lại hiệu quả phát sáng cao, tỏa nhiệt tốt.

  Hiệu quả phát quang tuyệt vời và thời gian hoạt động nhanh đèn sử dụng công nghệ led mới hoạt động theo nguyên lý sản phẩm điện mỗi chiều cho thời gian chiếu sáng lập tức trong 0.1 giây, ko nhấp nháy buộc phải không ảnh hưởng đến mắt.

  Độ quang thông ổn định, luôn được duy trì ở 1600 Lm trong suốt chiều dài life time của đèn, khắc phục tật cận thị lúc khiến việc do thiếu ánh sáng.

  Đèn dùng nguồn phát sáng Led cho ánh sáng tự dưng, và tiết kiệm đến 80% điện năng sử dụng, tiết kiệm giá tiền.

  life time cao đèn ống tuýp led Essential T8 Philips 1m2 18W mang tuổi đời cao gấp 15 lần đèn huỳnh quang truyền thống là sự lựa mua đầu tư sáng suốt.

  Dễ thay thế vào hệ thống hiện hữu bóng đèn tuýp led Essential T8 Philips 1m2 18W với cấu tạo với kích thước và đầu kết nối G13 chuyên dụng hoàn toàn mang thể thay thế cho sản phẩm bóng huỳnh quang T8 thông thường. mang hiệu quả năng lượng cao và tuổi đời lâu dài, nên thời gian hoàn vốn đầu tư chỉ trong vòng 2 năm.

  An toàn và thân thiện sản phẩm là hiện thân của kỹ thuật xanh, thân thiện có môi trường. có những chất liệu cao cấp, dễ tái chế và không chứa các tia sáng độc hại thân thiện mang bất kỳ căn phòng nào. Là giải pháp chiếu sáng giúp giảm thải lượng rác và khí CO2 ra môi trường.
  có các điểm mạnh tối ưu hóa trong chi phí, lắp đặt và hiệu quả chiếu sáng, đèn led tuýp Essential T8 Philips 1m2 18W giúp ích cho căn phòng của bạn chất lượng ánh sáng tuyệt hảo và khoảng trống ấm cúng, hạnh phúc hơn. với sản phẩm đèn trang trí nổi bật nhất là đèn led dây sở hữu khả năng mềm dẻo uốn theo đường thẳng, cong tùy ý.

  Đặc điểm của đèn Led tuýp Essential T8 Philips 18W/865

  - Đèn được mẫu mã vỏ ngoại trừ từ chất liệu nhựa cao cấp cứng cáp, bảo vệ thấp cho chíp Led lắp đặt bên trong đồng thời nâng cao khả năng chống bể, vỡ của đèn.
  - Đèn có công suất tiêu thụ chỉ 18W, chiều dài 1m2, mã màu 865 màu trắng ngày (6000K), cường độ sáng 1600 Lm.
  - chiếu sáng trực tiếp không cần tăng phô.
  - Bật sáng nhanh, ngay khi lật công tắc, không nhấp nhánh và phát ra âm thanh.
  - Hoạt động tại nhiệt độ có dải to 8-25oC.
  - hạn dùng 25.000 giờ ở điều kiện khiến việc khô ráo trong nhà.
   
 2. LinhNhi

  LinhNhi New Member

  đèn tuýp led 1m2 đơn thuần đã ăn sâu vào tâm thức của người dân Việt. Vời khả năng tiết kiệm 50%

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"