Đèn trần trang trí phòng tắm QCZ806 hãng philips

Thảo luận trong 'Chợ cóc' bắt đầu bởi LinhNhi, 24 Tháng ba 2016.

 1. LinhNhi

  LinhNhi New Member

  Trong thời đại của sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, thì ngày càng có nhiều các căn nhà, chung cư mọc lên. Con người ngày càng hướng về sự thoải mái trong sinh hoạt. Trong đó, sinh hoạt cá nhân à vấn đề được chú trọng nhiều nhất. Trong một căn nhà, sẽ có 4 căn phòng được chú trọng nhiều nhất, đó là phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, và cuối cùng là phòng tắm. Cả 4 căn phòng này đều hướng đến thỏa mãn nhu cầu của người sử dụng về sự thoải mái, thư giãn, nghỉ ngơi, đặc biệt là phòng tắm. Bởi người ta hoàn toàn có thể ra ngoài gặp gỡ bạn bè, có thể dùng bữa bên ngoài, nhưng ít khi con người ta sử dụng một phòng tắm khác với chiếc phòng tắm của họ ở ngôi nhà bé xinh của riêng họ. Để có một không gian với ánh sáng như vậy, thì bạn nên chọn đèn ốp phòng tắm QCZ806 Philips. Tại sao lại là loại đèn nhà tắm này? Đây là loại đèn hãng Philips gồm 1 bóng, màu trắng, cho ánh sáng rực rỡ, và sử dụng đui E27 thông dụng khiến cho bạn quen thuộc và dễ sử dụng. Đặc biệt, chiếc sản phẩm này hoạt động tốt trong cả môi trường nước, và có nối đất giúp bảo vệ an toàn cho người dùng.Bởi vậy, không gian của phòng tắm đóng vai trò vô cùng quan trọng cho chế độ và trạng thái nghỉ ngơi của con người. Một yếu tố quan trọng tạo nên sự thưa giãn đó chính là ánh sáng. Việc lựa chọn ánh sáng phù hợp sẽ khiến cho phòng tắm nhà bạn có sức hút lớn và có khả năng tạo ra không gian thoải mái nhất để bạn có thể đắm chìm.

  Ưu điểm Đèn ốp phòng tắm QCZ806
  [​IMG]
  Đèn ốp phòng tắm QCZ806 Philips có rất nhiều ưu điểm, mà nổi bật là thiết kế tinh tế, trắng sáng, bề mặt bóng làm bằng thủy tinh ba lớp cao cấp. điều này đã giúp tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp cũng như không gian thoải mái, thư thái cho phòng tắm nhà bạn. Ngoài ra, đèn trang trí ngoài trời QCZ806 Philips có lớp vỏ bọc bảo vệ IP44 làm giảm tác động từ bên ngoài, giúp làm cho đèn bền hơn và có vòng đời lâu hơn các loại đèn khác. Đặc biệt, giúp tiết kiệm đến 80% năng lượng giúp bạn và gia đình có thể tiết kiệm lượng điện năng nhiều hơn.

  Với sự thông dụng, dễ sử dụng cùng nhiều tiện ích khác mà chiếc đèn ốp phòng tắm QCZ806 Philips mang lại, bạn sẽ nhận thấy rằng đây hoàn toàn là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn và cho không gian căn nhà của bạn. Bởi vậy, hãy đừng chần chừ hay trì hoãn việc làm hoàn hảo căn nhà của bạn, mà hãy hành động ngay hôm nay để có được sự thoải mái tuyệt vời.
   
 2. LinhNhi

  LinhNhi New Member

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"