Đèn treo trần phòng khách QPG325 philips

Thảo luận trong 'Đồ dùng gia đình' bắt đầu bởi LinhNhi, 8 Tháng tư 2016.

 1. LinhNhi

  LinhNhi New Member

  Thiết kế theo phong cách Á Đông, đèn thả trần QPG325 thiết kế đơn giản, sang trọng giữa thủy tinh cao cấp và thép. Là một mã hàng mới, den tha Philips QPG325 có giá cả rất cạnh tranh với vẻ đẹp thanh lịch. Dễ dàng kết hợp với nội thất có sẵn của quý khách hàng, nổi bật trong không gian nội thất sang trọng theo phong cách mới.

  Đèn sử dụng thủy tinh cao cấp sản xuất để giảm chói lóa với hình dáng dạng lòng trảo có những đợt sóng vòng đi từ trên xuống, sản phẩm có nhiều móc xích nối liền với nhau mang đường nét kiến trúc châu Âu được mạ màu nâu đồng.

  Kích thước sản phẩm và trọng lượng

  • Trọng lượng thực: 2,035 kg
  • Chiều cao tối thiểu: 25 cm
  • Chiều cao tối đa: 130 cm
  • Chiều dài: 40 cm
  • Chiều rộng: 40 cm


  Đặc tính kĩ thuật của đèn thả QPG325 philips


  Sản phẩm đèn trang trí nội thất dùng trực tiếp nguồn điện dân dụng do đó rất tiện lợi khi lắp đặt, cấu tạo đơn giản nhưng rất tinh tế với 1 bóng đèn sử dụng đui E27 ở chính giữa. Đèn được áp dụng tiêu chuẩn IP 20 để tránh côn trùng hay những vật có kích thước nhỏ, đây cũng chính là tiêu chuẩn chung cho những bóng đèn đặt ở trong nhà. Do đèn dùng chính đui E27 nên ta có thể tùy ý sử dụng hay thay thế các loại bóng có dùng đui E27 như bóng LED (khuyến nghị), bóng Compact hay bóng sợi đốt, khách hàng nên sử dụng bóng đèn cùng hãng để được sự đồng nhất trong ghép nối, bởi mỗi hãng đều có quy định tiêu chuẩn riêng và mỗi đèn trang trí đều được kiểm tra sử dụng với bóng của hãng đó đầu tiên
   
 2. LinhNhi

  LinhNhi New Member

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"