Dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà giá rẻ nhất ở đâu tại tphcm

Thảo luận trong 'Đồ dùng gia đình' bắt đầu bởi lebaomo, 12 Tháng một 2017.

 1. Dịch vụ Tháo lắp máy lạnh/url] tốt nhất tại đâu tp. hcm ?

  Bí quyết tự làm sạch máy điều hòa sạch hơn cả chuyên gia.

  Không được lạnh hay độ làm lạnh tỏa ra yếu ? Đó nguyên do chiếc điều hòa của các bạn quá trình không được làm vệ sinh dẫn tới tác dụng lạnh bị yếu đi.
  Trong các bước vận dụng dù cho các bạn mua hàng chính hãng hoặc cũ, dùng 1 thời gian mà không làm vệ sinh hay bảo trì sẽ dẫn đến cục làm nóng tỏa nhiệt (outdoor unit) thấp có thể làm giảm thọ nặng mà vấn đề này là tối kị của máy điều hòa.
  Thường gặp hơn ở một số tại nhà đó là cục lạnh của nhà (Indoor unit) không trao đổi nhiệt được dẫn đến độ quá lạnh gây nước ngưng tụ nhiều và rit chảy ra ngoài máng hứng nước trong máy.

  Đối với nhà nên làm vệ sinh 3 - 4 tháng/lần. Đối với văn phòng nhiều khách thì 2 - 3 tháng/lần.
  Đối với tại gia cần vệ sinh máy lạnh 3 - 4 tháng/lần.

  Dụng cụ phải đầy đủ nhằm tự làm sạch máy lạnh ở nhà
  Mục đích làm vệ sinh máy lạnh tại nhà, quí khách có thể áp dụng các Đồ, thiết bị sau:
  Sử dụng máy bơm nước với áp suất cao sử dụng nhằm xịt làm sạch những khe kim loại trên giàn làm nóng giàn làm lạnh rất tốt. cách sử dụng bơm này rất đơn giản, chỉ phải cắm một đầu vòi vào chậu nước, đầu kia bấm nút nhằm phun nước bất kỳ khi nào phải. Nếu các bạn không có bơm tăng áp thì bình bơm xịt cũng nên áp dụng tương đối hiệu quả.

  Tại nhà quí khách có thể áp dụng túi nilong lớn, và chế áo mưa thành 1 túi lớn sao cho nên chứa nước chất bẩn tại các bước xịt xịt giàn lạnh tại nhà. các dịch vụ họ sử dụng máng tôn hoặc túi hứng nước chất bẩn với chiều dài tương đương với giàn làm lạnh hay có thể treo cố định vào giàn lạnh nhằm hứng nước bẩn tại quá trình xịt rửa.
  Tuốc-nơ-vít sử dụng nhằm gỡ tháo một vài ốc vít trên giàn lạnh
  loại nước sạch nhằm xịt rửa, không nên pha thêm chất lau chùi làm sạch nếu máy không quá bụi dơ.

  Vải mềm hay túi nilon áp dụng nhằm ngăn không cho nước bắn vào bo mạch điện tử làm hư hỏng.
  Nước chuyên rửa hoặc chất tẩy tương tự nhằm vệ sinh lớp vỏ nhựa giàn lạnh
  Dùng dòng nước sạch nhằm xịt làm sạch máy lạnh, không cần pha thêm chất làm sạch xịt nếu như máy không quá bụi chất dơ.

  Lau rửa mặt nạ lọc của dàn lạnh:

  Trước hết, quí khách nhấc mặt trước của máy điều hòa lên cao hơn chiều ngang hay kéo ra. Kế tiếp, quí khách sử dụng một miếng bọt biển nhỏ thấm nước rửa bát rồi lau nhẹ nhàng. khi lau chùi, các bạn cẩn thận chớ ấn tay quá mạnh làm hư vỡ mặt nạ. Kế đến, quý vị vệ sinh khô phần mặt nạ, chớ phơi dưới ánh nắng mặt trời rồi lắp vào máy. máy điều hòa Daikin có phần mặt nạ phẳng cần rất dễ lau, quý khách nên sử dụng khăn lông để lau chùi bụi chất bẩn bám vào.

  Có nhiều máy phần mặt nạ này tháo gỡ rời được phải quý vị nên tháo theo nấc lẫy bên cạnh thân máy để vệ sinh dễ dàng hơn.
  Cọ rửa lưới lọc không khí trong dàn lạnh:
  Đồng thời, quí khách cần vệ sinh sạch lưới lọc không khí 2 tuần 1 lần.

  Phương pháp làm: tháo gỡ mặt trước của dàn làm lạnh rồi rút lưới ra. Sau đó, quý khách xịt nước mục đích xịt sạch lưới lọc. bởi vậy lưới lọc làm bằng nilon phải không được áp dụng nước làm nóng trên 40 độ C để xịt và sấy bởi vìsẽ làm chúng bị biến dạng. Sau cùng, quý khách để lưới khô hẳn rồi lắp trở lại máy. lúc phun nước xịt nhớ xịt mặt phải nhằm những bụi bẩn rơi ra từ mặt trái của lưới lọc.
  Thông thường, quý khách cần rửa sạch lưới lọc không khí 2 tuần 1 lần.
  Xịt xịt dàn lạnh:
  Đầu tiên, quí khách áp dụng giẻ sạch hoặc túi nilon che kín phần bo mạch dàn làm lạnh nhằm tránh một vài tia nước của quá trình xịt xịt bị bắn vào hoặc treo máng tôn hoặc võng vải nilon ở phía dưới mục đích hứng nước.

  Tiếp đó, quý khách sử dụng bơm tăng áp hoặc bình phun nước áp lực xịt nước vào các khe kim loại trên dàn làm lạnh từ từ. chú tâm: Chỉ xịt nước vào một vài khe kim loại, tránh khỏi phun hoặc một số bộ phận khác sẽ làm hỏng máy.
  vấn đề này cần sự khéo léo nhất định nên quí khách cần cẩn thận khi thao tác nhằm không làm hư thiết bị. chú tâm phải ngắt điện trước lúc gây tới khâu này để đảm bảo an toàn.
  Vệ sinh vệ sinh rửa dàn nóng (cây ngoài trời)

  Quý khách tắt điều hòa, rút lấy điện hoặc tắt điện ở cầu dao điện mục đích tránh khỏi bị điện giật, hư hỏng máy. Tiếp theo, các bạn dùng vòi nước hoặc bình xịt nước áp lực xịt thẳng vào khe giữa một số lá kim loại.

  Tại quá trình xịt rửa, cần khỏi tối đa việc gây dàn nóng bị móp biến dạng. Nếu như quý khách lỡ tay gây biến dạng các lá kim loại thì dùng vật mỏng đầu nhọn vuốt theo chiều dọc cho thẳng lại nhưng nên nhẹ tay khỏi gây thủng những ống môi chất xuyên của một vài lá kim loại.

  Gắn lại mặt trước máy điều hòa

  Sau khi hoàn tất phần phun xịt giàn làm lạnh các tấm lọc bụi và làm vệ sinh phần vỏ nhựa quí khách hãy tiến hành lắp lại mọi thứ như cũ. Để khoảng 30 phút cho thiết bị khô.
  Bật điều hòa hay kiểm tra lại máy lạnh có hoạt động hiệu quả không.
  Những lưu ý lúc thực hiện tự về sinh máy máy lạnh:
  – Trước khi làm sạch máy, cần tắt máy điều hòa, tắtđiện nhằm đảm bảo an toàn.
  – Các bạn nên sử dụng giẻ sạch hoặc túi nilon che kín phần bo mạch. Tuyệt đối không được nhằm nước bắn vào hay làm ướt bo mạch điện tử của điều hòa (nằm ở phía trên máy nén). Bởi vì khi phun gần vị trí này nên gây cho nước thâm nhập vào hộp đựng bo dẫn tới hư bo.
  Ví dụ: máy lạnh Daikin có cấu tạo khá phức tạp phải khi gặp trục trặc thì cần phải thợ có tay nghề cao mới khắc phục được.

  Quý vị xem thêm :
  Thanh lý máy lạnh

  – Các bạn nên vệ sinh lưới lọc thường xuyên Nếu như thấy chúng bụi bám bụi chất dơ, rửa dàn nóng hay dàn làm lạnh định kỳ 6 tháng hoặc 1 năm 1 lần.
  Phải hạn chế tối đa việc gây giàn nóng bị móp biến dạng, Nếu có móp thì tương đối thôi, móp nhiều quá thì vừa không đẹp lại có hại cho máy, Nếu như lỡ tay làm biến dạng một số lá nhôm thì dung vật mỏng đầu nhọn vuốt theo chiều dọc cho thẳng lại nhưng nên nhẹ tay tránh khỏi gây thủng một số ống môi chất xuyên trong các lá nhôm. và dĩ nhiên khi làm đối với cả thiết bị làm lạnh hoặc thiết bị làm nóng đều cần phải cúp nguồn điện máy điều hòa mục đích an toàn.
   

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"