Điểm khác biệt của bơm định lượng hóa chất doseuro và hanna

Thảo luận trong 'Đồ dùng gia đình' bắt đầu bởi dkteams, 22 Tháng bảy 2021.

 1. dkteams

  dkteams Member

  Bơm định lượng hóa chất doseuro và bơm định lượng hóa chất Hanna đều là những mẫu máy bơm được ưa chuộng trong một vài dây chuyền cung ứng và đặc biệt trong 1 vài dây chuyền công nghiệp hiện nay. Hai mẫu máy bơm hóa chất này chỉ khác nhau về nguồn gốc xuất xứ nhưng có nhiều đặc điểm chung, nhất là ứng dụng và nguyên lý cấu tạo . Vậy Bơm định lượng hóa chất doseuro và bơm định lượng hóa chất mẫu nào tốt hơn, nên dùng dòng nào cho 1 số ứng dụng của bạn?

  Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về bơm chìm nước thải 3hp. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng

  Máy bơm định lượng thường được sử dụng khi một trong các điều kiện sau đây tốn tại : lưu lượng bơm quá nhỏ, cần cung cấp chất lỏng với lưu lượng xác định, hệ thống chịu áp suất cao, chất cần bơm là loại ăn mòn, có nhiệt độ cao, có độ nhớt cao, cần điều chỉnh lưu lượng bằng máy tính, máy lập trình v.v...

  [​IMG]

  So sánh bơm định lượng hóa chất doseuro và hanna

  Hai mẫu bơm định lượng hóa chất doseuro và bơm định lượng hóa chất hanna có kết cấu gần giống với nhau, nguyên lý hoạt động chung như vài loại bơm định lượng hóa chất khác, có ứng dụng trong phần lớn 1 vài lĩnh vực công nghiệp và bơm đc phần đông một vài chất lỏng.

  Bơm định lượng hóa chất doseuro và hanna đầu nhựa hoạt động ở nhiệt độ thấp hơn bơm định lựng cùng model đầu inox Tuy vậy nhưng một số hàng hóa sản phẩm đầu inox lại có ít ứng dụng hơn các sản phẩm đầu nhựa.

  Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về bơm chữa cháy ebara, mời bạn theo click vào bài viết.

  Ngoài ra, hai dòng bơm hóa chất định lượng này có đầy đủ 1 số model sản phẩm hàng hóa cho khách hàng chọn lựa bao gồm 1 số model trục ngang, model máy bơm trục đứng, model máy bơm dẫn động từ, model máy bơm dẫn động trực tiếp, model máy bơm dẫn động cơ khí, model máy bơm công suất lớn, công suất nhỏ,..

  Máy bơm nước công nghiệp có một vài nguyên tắc hoạt động khác nhau tùy theo dòng hàng hóa . Dù vậy về cơ bản, chúng hoạt động dựa trên sự chuyển động quay của động cơ để tạo ra một lực đẩy cấp thiết . Để tiết kiệm năng lượng điện sử dụng và kéo dài tuổi thọ của máy, cần quan tâm những điều sau:

  đc dùng cho vài công trình xây dựng, vài hệ thống cấp thoát nước lớn, máy bơm nước công nghiệp đang trở thành một bộ phận trọng yếu trong hệ thống này. Cũng như 1 vài loại sản phẩm máy bơm nước khác, máy bơm nước công nghiệp hoạt động dựa trên nguyên lý về thủy lực và cơ khí. tùy vào môi trường làm việc và chủ đích sử dụng, người dùng sẽ chọn cho mình một vài hàng hóa sản phẩm máy bơm công nghiệp khác nhau.

  Máy bơm nước dùng trong nông nghiệp như để bơm tưới tiêu hoa màu, bơm chống ngập úng hoa màu, bơm hệ thống nước ruộng đồng.

  Máy bơm nước sử dụng trong việc vệ sinh môi trường như bơm chìm nước thải, bơm hút nước thải, máy bơm hút bùn.

  Máy bơm nước dùng trong xây dựng như phân phối nguồn nước xây dựng, bơm hút hố móng, bơm chìm hố móng ...

  Máy bơm nước dùng trong nghiên cứu khoa học

  Máy bơm chữa cháy , bơm nước cứu hỏa cháy rừng, cháy nổ khu dân sinh ..

  Đặc biệt, hai dòng bơm định lượng hóa chất này phù hợp hợp dùng trong các dây chuyền cung cấp tiên tiến.

  Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về bơm định lượng cheonsei

  Cần tư vấn vinh dự liên hệ Hotline: 0989.775.196.
   
  Tags: máy bơm

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"