Điều trị sùi mào gà như thế nào

Thảo luận trong 'Nam giới' bắt đầu bởi thambt029, 12 Tháng mười 2016.

 1. Điều trị sùi mào gà như thế nào không phải là câu hỏi của riêng ai. Đối với những người mắc bệnh thì điều trị sùi mào gà điều cần thiết, nhưng điều trị như thế nào thì chỉ có các bác sĩ mới có thể đưa ra những chỉ định được.

  Có nhiều trường hợp người bệnh khi quan hệ với người mắc bệnh, sau thời gian ủ bệnh, vùng kín của họ bắt đầu mọc những mụn sùi. Họ tự tìm hiểu thông tin và tự tìm cách điều trị. Việc tìm kiếm thông tin trên mạng internet không khó, đặc biệt còn cả các các loại thuốc cụ thể với những lời quảng cáo điều trị “triệt để 100%”, “không tái phát”,…

  Theo các bác sĩ chuyên khoa, điều trị sùi mào gà nhằm mục đích loại bỏ những tổn thương dạng mụn sùi do virus gây ra. Hiện nay, có nhiều phương pháp điều trị bệnh như đốt sùi mào gà (đốt điện, đốt laser), áp lạnh,…Tùy thuộc vào từng điều kiện cơ sở y tế, tình trạng bệnh, mức độ bệnh, vị trí của những tổn thương mà các bác sĩ chỉ định những phương pháp khác nhau.

  Việc điều trị sùi mào gà không chỉ căn cứ vào các phương pháp điều trị mà còn phụ thuộc vào người bệnh. Tức là sau khi điều trị người bệnh có tuân thủ những chỉ định của các bác sĩ về việc phòng ngừa tái phát hay không? Bởi điều này có ý nghĩa rất quan trọng. Chúng ta biết rằng, sùi mào gà lây nhiễm từ người này sang người khác qua quan hệ tình dục, khi biết mình bị sùi mào gà, đi khám và điều trị nhưng sau điều trị lại không tiếp tục có những quan hệ tình dục không an toàn, việc nhiễm bệnh trở lại là khó tránh khỏi.

  Trong số các phương pháp điều trị sùi mào gà thì phương pháp cắt đốt điện được đánh giá ưu việt hơn cả. Với phương pháp này những tổn thương do virus gây ra sẽ được loại bỏ nhanh chóng, không gây chảy máu, ít đau. Sau khi điều trị sùi mào gà bằng phương pháp đốt điện người bệnh có thể ra về mà không cần điều trị nội trú.

  Điều trị sùi mào gà dù áp dụng phương pháp nào, điều trị sùi mào gà như thế nào thì chúng cũng cần được thực hiện tại cơ sơ y tế và được chỉ định bởi những bác sĩ chuyên khoa. Người bệnh không nên vì lo lắng chi phí cao, hay tâm lý xấu hổ mà chậm trễ hoặc tự tìm cách chữa bệnh. Khi phát hiện nghi ngờ mắc sùi mào gà thì chúng ta nên dừng quan hệ tình dục, để riêng đồ dùng cá nhân và đến gặp các bác sĩ chuyên khoa để được điều trị sùi mào gà hiệu quả. nguyên nhân sùi mào gà
   

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"