Đổ mực máy in cầu giấy

Thảo luận trong 'Chợ cóc' bắt đầu bởi dulichat, 26 Tháng sáu 2014.

 1. Dịch vụ sửa chữa các thiết bị văn phòng ngay tại nhà giờ đã thành phổ biến và bạn không còn phải mất quá nhiều thời gian trong việc mang những thiết bị đó đi sửa. Và một địa điểm khá tốt bạn có thể tham khảo đó là công ty AT Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụsửa chữa máy in tại nhà, sửa chữa máy photo, đổ mực máy in…

  Đ/c: Sô 56, ngõ 34 Hoàng Cầu-Đống Đa-Hà Nội

  SĐT: 0948 086 088 hoặc email:atvietnam02@gmail.com
 2. Để đảm bảo cho quá trình vận hành của máy photo không bị gián đoạn thì 1 số loại linh kiện như lô ép máy photo Sharp phải được thay thế khi sử dụng gần hết số lượng bản in quy định để tránh ảnh hưởng trong quá trình in. Nếu không tự thay thế bạn có thể liên hệ kĩ thuật của AT Việt Nam để được hướng dẫn cũng như tư vấn chọn đúng loại linh kiện phù hợp với máy photo mà giá cả lại phải chăng.
 3. Cụm sấy máy photo Ricoh giá bao nhiêu? Là điều mà khách hàng nào cũng quan tâm khi muốn sở hữu sản phẩm này...

  Cầncụm sấy máy photo Canonđể thay cho chiếc máy photocopy thân yêu của mình hay để thay cho khách hàng khi cần thiết. Cụm sấy máy photo Ricoh giá bao nhiêu? Là điều mà khách hàng nào cũng quan tâm khi muốn sở hữu sản phẩm này.
 4. Đối với dòng mực photo canon là sản phẩm hiện đang bán chạy nhất bên mình vì hầu hết các văn phòng công ty đều đang sử dụng máy photo hãng Canon nên việc đổ mực hay thế thế hộp mực rất dễ dàng và có thể mua hộp mực về và từ thay thế mà không cần phải nhờ kỹ thuật. Liên hệ với chúng tôi 0948 086 088- Công ty AT Việt Nam xin hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.
 5. Bột từ trong máy photo ricoh là loại dạng bột có từ tính cao, nếu thấy bản in bị mờ, nhạt mực thì có thể là do lượng bột từ đã tiêu hao và cần bổ sung đổ thêm vào cho đủ. Bạn có thể xem giá cho mỗi lần thay bột từ tại đây: http://photoricoh.com/Tu-May-Photo-Ricoh-sp69

  Nếu có thắc mắc cần tư vấn thì gọi vào số 0948 086 088 để nhân viên tư vấn hỗ trợ cho bạn

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"