Đổ mực máy in minh khai

Thảo luận trong 'Chợ cóc' bắt đầu bởi dulichat, 26 Tháng sáu 2014.

 1. Chiếc máy in của bạn bất ngờ bị trục trặc, đừng lo đã có dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà uy tín chất lượng, tốn ít thời gian và giá cả lại phải chăng của công ty cổ phần thiết bị văn phòng AT Việt Nam

  Bạn chỉ cần gọi điện SĐt :0948 086 088 hoặc email:atvietnam02@gmail.combạn sẽ được các kỹ thuật viên của chúng tôi tư vấn chi tiết nhất.

  Ngoài ra công ty còn cung cấp các dịch vụ như đổ mực máy in, sửa chữa máy photo, thay thế linh kiện…
 2. Bạn đang cần tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực thiết bị văn phòng. Ở đây chúng tôi xin giới thiệu AT Việt Nam-Công ty cổ phần thiết bị văn phòng chuyên:

  - Cung cấp các loại mực in, đổ mực máy in

  - Cung cấp các loại máy văn phòng (máy in, máy fax, máy photocopy)

  - Sửa chữa máy in tại nhà, máy photo máy fax

  - Máy in cũ, máy fax cũ, đổi mới

  - Dịch vụ cho thuê máy in, máy photo

  -Còn nhiều linh kiện khác nữa ...

  Để được hỗ trợ chi tiết và nhanh nhất khách hàng có thể liên hệ qua sđt :0948 086 088 hoặc Email:atvietnam02@gmail.com

  Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
 3. Để đảm bảo cho quá trình vận hành của máy photo không bị gián đoạn thì 1 số loại linh kiện như lô ép máy photo Sharp phải được thay thế khi sử dụng gần hết số lượng bản in quy định để tránh ảnh hưởng trong quá trình in. Nếu không tự thay thế bạn có thể liên hệ kĩ thuật của AT Việt Nam để được hướng dẫn cũng như tư vấn chọn đúng loại linh kiện phù hợp với máy photo mà giá cả lại phải chăng.
 4. Cụm sấy máy photo Ricoh giá bao nhiêu? Là điều mà khách hàng nào cũng quan tâm khi muốn sở hữu sản phẩm này...

  Cần cụm sấy máy photo Canon để thay cho chiếc máy photocopy thân yêu của mình hay để thay cho khách hàng khi cần thiết. Cụm sấy máy photo Ricoh giá bao nhiêu? Là điều mà khách hàng nào cũng quan tâm khi muốn sở hữu sản phẩm này.
 5. Đối với dòng mực photo canon là sản phẩm hiện đang bán chạy nhất bên mình vì hầu hết các văn phòng công ty đều đang sử dụng máy photo hãng Canon nên việc đổ mực hay thế thế hộp mực rất dễ dàng và có thể mua hộp mực về và từ thay thế mà không cần phải nhờ kỹ thuật. Liên hệ với chúng tôi 0948 086 088- Công ty AT Việt Nam xin hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"