Du học nhật bản giá rẻ nhiều ưu đãi hấp dẫn cho bạn

Thảo luận trong 'Cấp 2 và cấp 3' bắt đầu bởi thaonguyenxanh_9x, 13 Tháng tư 2016.

 1. thaonguyenxanh_9x

  thaonguyenxanh_9x New Member

  Những khoản chi phí phát sinh khi du học Nhật Bản luôn là nỗi lo, là mối quan tâm của các bậc phụ huynh học sinh. Nhiều gia đình đã mắc nợ khi phải lo cho con cái mình một khoản chi phí quá lớn để đi du học Nhật Bản tự túc, làm cho các em sang đó phải chịu áp lực trả nợ từ gia đình, nên cả ngày chỉ lo đi làm mà không có thời gian để học tập. Trước thực trạng đó Thanh Giang Conincon có 2 chương trình du học với chi phí tối ưu nhất để các bạn đi du học sẽ có thời gian để học tập, không lo áp lực về chi phí. Đó mới là mục đích thực của con đườngdu học Nhật Bảnvừa học vừa làm hiện nay.

  * Làm sao để biết khoản chi phí thực tế? Khi các công ty nói chi phí đi chỉ hết khoảng 200 triệu nhưng khi các em bay thì phát sinh đủ loại chi phí để rồi chi phí du học lên tới 240-370 triệu? Nếu không đóng thì sẽ phải nộp phạt 50-60 triệu và không trả lại bằng, sổ học bạ gốc kèm theo những lời đe dọa,.v.v... Vấn đề này Thanh Giang đã đề cập rất chi tiết trong bài viết " Rùng mình trước thực trạngdu học Nhật Bản và những hệ lụy". Mời các bạn tham khảo bằng cách click theo đường link sau:Rùng mình trước thực trạng du học Nhật Bản.


  * Những hành trang cần thiết khi đi du học để các em có thể hòa nhập ngay với cuộc sống mới? Thực trạng có rất nhiều công ty đưa các bạn sang là hết trách nhiệm và thậm chí họ còn thu cả tiền giới thiệu việc làm khi các bạn đã tới Nhật với mức phí 10-15 triệu/ 1 việc. Việc đào tạo tiếng Nhật cũng chỉ 3-4 tháng là đã cho các bạn xuất cảnh với thời gian học 3-5 buổi/tuần và không hề có sự đào tạo hay chuẩn bị gì cho các bạn. Để các bạn sang đó bơ vơ nơi đất khách với khả năng tiếng Nhật không có và rồi 6 tháng không xin được việc làm thêm. Áp lực nợ lần từ quê nhà đã đẩy một số bạn phải đi ăn trộm đồ để có tiền sinh hoạt. Nhiều em đã ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ vì khoản nợ lần quá lớn phải trả, cho nên các em phải đi làm nhiều để rồi các em đã gục ngã. Mời các bạn tham khảo bài viết thực tế sau của Thanh Giang: "Du học Nhật Bản khóc cho một kiếp người"

  * Kỳ du học có đảm bảo không? Hay khi trượt Visa thì công ty lấy lý do trường không nhận học sinh,.v.v... mà không hề nói thực cho các bạn biết thực tế Visa của các bạn đã bị cục đánh trượt để không muốn hoàn lại những chi phí các bạn đã đóng.

  Và rất nhiều câu hỏi khác nữa,....

  Xem chi tiết: du học nhật bản giá rẻ
   

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"