Đừng để viêm nhiễm phụ khoa cướp đi cơ hội được làm mẹ của bạn

Thảo luận trong 'Phụ nữ' bắt đầu bởi nguyenduongthanhcong, 30 Tháng năm 2017.

 1. Tôi đã từng chứng kiến rất nhiều câu chuyện buồn khi chỉ vì người vợ mắc bệnh phụ khoa mà không thể có con, cũng có trường hợp sinh đươc 1 bé rôi nhưng để viêm nhiễm dẫn đến tắc vòi trứng để biến chứng sang ung thư cổ tử cung...

  Tôi cũng là phụ nữ nên tôi rất đồng cảm với các chị e. Được làm mẹ là thiên chức tuyệt vời nhất của người phụ nữ.

  Theo thống kê có tới hơn 90% chị em đều mắc bệnh phụ khoa tùy nặng hay nhẹ, nếu không chữa kịp thời sẽ mang lại biến chứng rất nguy hiểm. Có những bé gái mới lớn, chưa quan hệ tình dục vẫn bị nấm ngứa viêm nhiễm phụ khoa.

  Đừng bao giờ mặc cảm, tự ti mà hãy biết quan tâm tới sức khỏe của mình hơn. Khi phát hiện có bệnh các chị e hãy đi khám để có hướng điều trị kịp thời.

  Tôi muốn chia sẻ đến các chị e bài thuốc nam của người Mường: THUỐC GIA TRUYỀN XỨ MƯỜNG đặc trị các bệnh thầm kín của chị e, được bào chế hoàn toàn từ cây thuốc quý của người Mường

  [​IMG]

  THUỐC PHỤ KHOA XỨ MƯỜNG - là công thức bí truyền với các thành phần hoàn toàn làm từ thảo mộc tự nhiên ko gây tác dụng phụ mà vô cùng hiệu quả.

  Khi dùng, các vị thảo dược sẽ phát huy công dụng để triệt để giúp cân bằng môi trường trong âm đạo, các thành phần kháng sinh tự nhiên, berberin tự nhiên và các loại Solide có lợi trong thảo mộc giúp kháng khuẩn, trị viêm, trị nấm... tăng cường miễn dịch cho hệ sinh thái bên trong, phòng ngừa các chứng bệnh khác, ngăn chặn những khối u...giúp bạn luôn khô thoáng và tự tin.

  PHỤ KHOA XỨ MƯỜNG CHO BẠN THÊM TỰ TIN VÀ THÊM YÊU CUỘC SỐNG. CHO HẠNH PHÚC THÊM TRỌN VẸN
   

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"