Gia sư dạy kèm tiểu học

Thảo luận trong 'Cấp 2 và cấp 3' bắt đầu bởi thaonguyenxanh_9x, 28 Tháng ba 2016.

 1. thaonguyenxanh_9x

  thaonguyenxanh_9x New Member

  Bước vào bậc tiểu học là một bước ngoặt lớn với các em học sinh. Trong suốt giai đoạn 5 năm học này là quá trình thích nghi, làm quen và trau dồi kiến thức tạo tiền đề, hành trang tri thức vững chắc bước sang cấp học mới.

  Các bậc phụ huynh học sinh cần chuẩn bị những gì cho các em?  Trên thực tế ở cấptiểu học, các em thực sự chưa thể thích nghi với sự gò bó, khuôn phép vì đang chuyển từ cấp mầm non “vừa học vừa chơi”. Cô giáo dành sự quan tâm cho một lớp học trò với từ 40-50 em chỉ ở mức độ, không thể theo sát từng học sinh để sai đâu sửa đấy hàng ngày. Một lớp học đó, trình độ học sinh cũng không tương đồng, sẽ có em giỏi, khá, trung bình và yếu. Giáo viên cần sự hỗ trợ thêm bằng việc phản ánh với gia đình về tình hình học tập của con. Những phụ huynh thông thái ngay lập tức sẽ tìm kiếm và lựa chọn đến nhữngtrung tâm gia sưdạy kèm tiểu học uy tín để cùng hỗ trợ cô giáo, có được kết quả học tập tốt nhất có thể cho con.  Đây là giai đoạn đầu đời tối quan trọng và cũng vô cùng khó khăn, vất vả với cả thầy cô, học sinh và gia đình. Nếu không có sự kết hợp khéo léo và nhuần nhuyễn sẽ rất khó để tạo nên thành công cho các em trong những năm tiếp theo.  Gia sư dạy kèm bậc tiểu họcđã và đang mang lại những thành công lớn với những gia đình tạo điều kiện, quan tâm tới việc học tập của con em ngay trong cấp học đầu đời này  [​IMG]

  Gia sư dạy kèm bậc tiểu học  Khi phụ huynh thực sụ quan tâm, theo sát con, rất dễ dàng để nắm bắt được lực học và tình hình của con. Từ đó có thể mong muốn và đặt ra tiêu chuẩn đểgia sư dạy kèm tiểu họcđặt ra và đạt được mục tiêu phấn đấu mà phụ huynh mong muốn.  Với những học sinh học lực tốt, những bài học nâng cao, kiến thức gợi mở và kỹ năng sống xung quanh mà gia sư dạy kèm tiểu học truyền đạt sẽ giúp các em phát triển khả năng tư duy, tạo tiền đề và nề nếp rất tốt trong các năm học tiếp theo. Còn đối với học sinh học lực chưa tốt, có thể do nhiều nguyên nhân như mất tập trung, chưa có sự quan tâm sát sao giúp các em đạt kết quả tốt nhất thì gia sư dạy kèm tiểu học lúc này là tối quan trọng.Gia sưsẽ giúp các em củng cố và nắm vững kiến thức, giúp các em không cảm thấy bị thua kém bạn bè, dễ gây tâm lý tự ti.  [​IMG]

  Giáo viên dạy kèm tiểu học tại nhà  Đặc biệt với lứa tuổi tiểu học này rất cần tớigia sư dạy kèm tại nhàkhông phải chỉ ở việc cung cấp kiến thức mà các gia sư dạy kèm tiểu học là các thầy cô giáo, các sinh viên có tâm lý sư phạm xuất sắc rất gần gũi và hiểu tâm lý của lứa tuổi tiểu học này. Để đạt được hiệu quả, cácgia sư tiểu họctại nhà đã phải trau dồi những kỹ năng và bí quyết nghề nghiệp như:

  gia sư từ liêm
  gia sư đống đa

  1. Kỹ năng sư phạm

  Ở nhà, bố mẹ có thể đều có trình độ đại học nhưng nhiều khi dạy con chưa chắc đã thuyết phục bởi bố mẹ lúc này chắc chắc không có phương pháp và kỹ năng sư phạm. Điều này chỉ có thể có ở đội ngũ gia sư dạy kèm tiểu học. Kỹ năng này giúp truyền tải kiến thức đến với học sinh tiểu học dễ hiểu, dễ tiếp thu.  2. Hiểu tâm lý học sinh

  Với sự am hiểu tâm lý học sinh và tính kiên trì qua nhiều năm kinh nghiệm tiếp xúc giúp đội ngũ gia sư dạy kèm tiểu học truyền tải kiến thức cho học sinh một cách nhẹ nhàng, không tạo áp lực về tâm lý gò bó, bắt buộc.

  3. Nội dung học tập phù hợp

  Gia sư dạy kèm tiểu học là người nắm bắt nhanh nhất những chủ chương, thay đổi trong chính sách dạy và học của cấp học mình. Đặc biệt những nội dung học tập phù hợp nhất với lứa tuổi giúp trẻ dễ tiếp thu, đạt hiệu quả cao mà không cần phải ép buộc hay gây tâm lý căng thăng, mệt mỏi.
  4. Dễ dàng trao đổi với phụ huynh

  Với học sinh tiểu học, nhận xét hàng ngày của cô chưa thể sát sao và phản ánh hết thực tế của con. Nếu phụ huynh không chủ động trao đổi với giáo viên thì cũng không thể nhận được thông tin trừ những học sinh cá biệt. Nhưng với gia sư dạy kèm tiểu học thì khác, báo cáo kết quả học tập chính xác cho phụ huynh sau buổi học để cùng kết hợp biện pháp và phương hướng điều chỉnh kịp thời giúp con có được kết quả học tập tốt nhất.

  Để tìm được Trung tâm gia sư tại Hà nội, ưng ý nhất, quý phụ huynh hãy liên hệ vớiVăn Phòng Gia Sư Khởi Nguyên. Chúng tôi có đội ngũ gia sư tiểu học uy tín sẵn sàng giúp đỡ và đáp ứng mọi yêu cầu để quý phụ huynh chọn được gia sư phù hợp nhất với con em mình.

  Mọi chi tiết về gia sư xin vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn

  TRUNG TÂM DẠY KÈM TP HCM - VP GIA SƯ KHỞI NGUYÊN

  ĐT : [​IMG](08) 388 688 77-[​IMG]012 388 688 77
   
  Tags: gia su

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"