Giải pháp nào cho người đã phẫu thuật mũi hỏng?

Thảo luận trong 'Sức khỏe cộng đồng' bắt đầu bởi mecuameocon_84, 15 Tháng sáu 2017.

 1. Nâng mũi để đẹp hơn là điều đúng đắn nhưng sai lầm của nhiều người là chọn cơ sở thẩm mỹ không uy tín gây ra những hậu quả không mong muốn. Vậy đâu là biện pháp tối ưu cho họ?

  Những câu chuyện thật về nâng mũi hỏng

  Ngành y tế đang ngày càng phát triển nhưng thật bất ngờ khi có không ít người là nạn nhân của những ca phẫu thuật hỏng. Lý do là khách hàng đã chọn nhầm địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ kém uy tín.

  Với trường hợp của chị T.T. H, bác sĩ nâng mũi tại cơ sở thẩm mỹ đầu tiên chị đến không nâng mũi S line như đã tư vấn cho chị mà can thiệp chỉnh sửa sai cách. Hậu quả là sóng mũi bị hếch, cứng đơ, đặc biệt là đầu mũi bị biến dạng do sụn vách ngăn bị can thiệp quá mức. Chị thấy ám ảnh và thấy đây là quyết định sai lầm nhất cuộc đời của mình.

  Chị L.N.H. cũng là một trường hợp “đau đầu” vì mũi hỏng. Sau một lần nâng mũi, đầu mũi chị đã bị co ngắn lại và hếch, sẹo mũi nhiều. Đây là những điều mà trước khi bước vào làm thẩm mỹ chị chưa từng nghĩ đến, nó còn tệ hại hơn cả lúc đầu.

  Tâm lý chung của những khách hàng trên là bất an, lo sợ, thậm chí là trách móc bản thân đã có quyết định lựa chọn cơ sở thẩm mỹ vội vàng, chưa đúng đắn.

  Nâng mũi S line cấu trúc sẹo tàng hình – Khắc phục mũi phẫu thuật hỏng

  Nâng mũi S line cấu trúc sẹo tàng hình là kỹ thuật chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi, trong đó mũi phẫu thuật hỏng vẫn có thể khắc phục được nhưng phải can thiệp đúng cách.

  Với kỹ thuật S line đúng chuẩn, bác sĩ sẽ phối hợp nhịp nhàng giữa nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo và tạo hình đầu mũi hoàn toàn từ sụn tự thân của khách hàng. Cụ thể sụn tự thân được lấy là sụn tai (dùng để bọc đầu mũi ngăn biến chứng) và sụn vách ngăn (nâng cao, kéo dài đầu mũi hiệu quả). Can thiệp xử lý đúng sẽ mang lại chiếc mũi lâu bền và đẹp tự nhiên như ý.

  Các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới cho biết: “Bác sĩ khi thực hiện nâng mũi S line phải được đào tạo chuyên sâu để đánh giá toàn diện mũi nhằm đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

  Bên cạnh đó, yếu tố công nghệ cũng được đề cao, phải áp dụng công nghệ nâng mũi S line cấu trúc sẹo tàng hình chuẩn Hàn đích thực mới mang lại kết quả như ý”.

  Thay đổi ngoạn mục sau khi được nâng mũi đúng chuẩn S line cấu trúc sẹo tàng hình

  Không thể sống chung với mặc cảm, 2 chị L.N.H và T.T.H đã quyết định tìm một cơ sở uy tín để phẫu thuật lại mũi. Trải qua 2 giờ phẫu thuật nhẹ nhàng, họ đã cùng hài lòng với dáng mũi S line hoàn hảo hiện tại.

  Qua câu chuyện trên hy vọng chị em phụ nữ sẽ tự rút ra cho mình những kinh nghiệm quý báu trên hành trình làm đẹp. Quan trọng là nên tìm hiểu kỹ càng về cơ sở thẩm mỹ và người bác sĩ bạn dự định thực hiện để tránh những tình trạng đáng tiếc sẽ xảy ra.

  Để được tư vấn và kiểm tra tình trạng mũi miễn phí và nhận ưu đãi 20% từ nay đến hết ngày 30/6/17 bạn có thể đến Viện Thẩm mỹ Quốc tế Petunia
   

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"