Giới thiệu công nghệ ép kính điện thoại hiện đại số 1 hiện nay

Thảo luận trong 'Công nghệ số' bắt đầu bởi luattrihung, 13 Tháng năm 2019.

 1. luattrihung

  luattrihung New Member

  Quý khách hàng đã biết đến công nghệ ép kính mới nhất hiện nay? Đó là công nghệ ép kính bằng lực hút chân không, hiện đã có mặt tại Trung tâm sửa điện thoại 247 - Cửa hàng là nơi đi đầu trong việc đưa công nghệ này vào Sửa chữa thay màn hình trên máy tại Hà Nội, đem tới cho quý khách dịch vụ Sửa chữa tốt nhất.
  [​IMG]
  Nếu bạn đọc sửa chữa thay thế màn hình thiết bị bằng công nghệ cũ thì khi ép màn hình có thể xảy ra một sô lỗi máy như:
  - Màn hình cảm ứng Smartphone được thay thế thường bị bụi bám.
  - Màn hình nhanh bị ố vàng, loang màn.
  - Có khi còn xảy ra trường hợp chảy keo, rộp màn hình cảm ứng.
  - Quá trình ép có xác suất bị vỡ màn, hỏng màn hình hiển thị trên máy.
  Nhưng với công nghệ ép chân không, các những nỗi lo lắng đó gần như được đánh bay hết , các công đoạn thay thế màn hình được làm theo một quy chuẩn nhất định và trong môi trường chân không.
  - Cho độ chính xác rất cao
  - Màn hình không có hiện tượng bị dính bụi, ố vàng hay ứ động bọt nước.
  - Màn hình Smartphone cảm ứng sẽ bóng đẹp như khi mua mới.
  - Giảm thiểu thời gian thay màn hình cảm ứng một cách đáng kể.

  Hệ thống ép kính của trung tâm gồm:
  - Máy tách kính: Thiết bị này sử dụng mức nhiệt lượng rất lớn tác dụng trực tiếp lên màn hình điện thoại. Giúp cho lớp keo dán màn hình nóng và mềm hơn vậy nên dễ dàng tách mặt kính.
  - Máy ép chân không: Máy này sử dụng lực ép thuỷ lực tác động trực tiếp vào màn hình thiết bị, làm cho mặt kính được dán chắc chắn vào màn hình, loại bỏ toàn bộ bọt khí trên màn hình của Smartphone.
  - Lò hấp nhiệt: nhằm giúp loại bỏ các bọt khí còn vương lại trên màn hình máy. Đồng thời giúp nâng cao chất lượng của thiết bị được hấp, giúp trong lớp keo, màn hình sáng và hiển thị hình ảnh trung thực hơn.
  - Thêm vào đó Trung tâm sửa chữa 247 chúng tôi nhận thay chân sạc điện thoại samsung,sửa chữa điện thoại vivo, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-levono-nhanh-re-nhat-ha-noi-pd,9446 và tất cả các loại Smartphone khác với quy trình sửa chữa nhanh chóng và chuyên nghiệp quý khách đến sửa chữa tại Sửa chữa điện thoại – máy tính bảng 247 sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ tại trung tâm!Sửa chữa 247 - niềm tin của mọi khách hàng!
  Hiện nay còn rất nhiều trung tâm dùng phương pháp cũ để thay màn hình điện thoại, làm cho độ chính xác không cao, tốn rất nhiều chi phí và thời gian chờ đợi của quý khách. Hãy đến với Sửa chữa điện thoại 247 để được sử dụng công nghệ ép kính hiện đại nhất ngày nay nhé.

  Sửa chữa điện thoại 247 hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

  TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN THOẠI 247
  ĐC: 311 Tây Sơn, Q.Đống Đa, Hà Nội
  Hotline: 0982.765.012
   

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"