Giữ gìn vẻ xuân sắc với Ngọc dược xuân

Thảo luận trong 'Thời trang' bắt đầu bởi thucphamchucnangviet, 7 Tháng tám 2014.

  1. Ngọc Dược Xuân có vitamin A chiết xuất từ dầu gấc. Dầu gấc làm sáng mắt, chống khô mắt, quáng gà…do thành phần ß- carotene ( tiền chất của vitamine A ) tạo nên. Cũng chính thành phần này, còn có khả năng làm tăng tái tạo da và chống các gốc tự do dẫn đến chống lão hóa da và làm đẹp da rất tốt.
  2. Ngoc duoc xuan với sự hỗ trợ của các chất bổ sung có hoạt tính sinh học dựa trên cơ sở các chất có nguồn gốc động thực vật giúp tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao thể trạng của cơ thể, làm chậm quá trình lão hóa, tăng sự dẻo dai trong môi trường làm việc căng thẳng, áp lực. Thực phẩm chức năng Ngoc duoc xuan đặc biệt hơn còn giúp bổ huyết (lượng huyết mất khi mỗi tháng kinh kỳ), giúp tăng hoocmon sin
  3. Với chiết xuất từ thiên nhiên và nguyên liệu nhập khẩu từ Siberi 100%, Ngọc Dược Xuân mang lại hiệu quả nhanh chóng cho chị em chỉ sau 1 tháng sử dụng. Hãy sử dụng và cảm nhận!
  4. sieuthivimart

    sieuthivimart New Member

    Phụ nữ tiền mãn kinh, rối loạn nội tiết tố, mất ngủ, sạm da, nám da.
  5. Ngọc Dược Xuân có Isoflavon, được coi là một hormone Estrogen thực vật, có khả năng điều hoà sự rối loạn hormon sinh dục nữ (estrogen) ở những phụ nữ trong các thời kì đặc biệt như: sau sinh nở và giai đoạn tiền mãn kinh. Trong những thời kì này, người phụ nữ có nguy cơ bị nám da rất cao, do đó isoflavon thực sự là một giải pháp hữu ích để phòng nám da, sạm da, tàn nhang. Không những thế, với isoflavon, phụ nữ ở giai đoạn tiền mãn kinh sẽ không còn lo các triệu chứng bốc hoả ,đau đầu, căng thẳng hành hạ nữa.

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"