Giữ gìn vẻ xuân sắc với Ngọc dược xuân

Thảo luận trong 'Thời trang' bắt đầu bởi thucphamchucnangviet, 7 Tháng tám 2014.

 1. Theo thời gian sự suy giảm nội tiết tố nữ Estrogen là một nguyên nhân đáng kể lấy đi nhan sắc và làm thay đổi tâm sinh lý của chị em. Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam có cơ hội tiếp cận với các sản phẩm độc đáo, chất lượng cao có nguồn gốc từ thiên nhiên, sản phẩm TPCN Ngọc Dược Xuân đã ra đời và được phân phối trực tiếp từ công ty Linklife.
 2. Ngoc duoc xuan với sự hỗ trợ của các chất bổ sung có hoạt tính sinh học dựa trên cơ sở các chất có nguồn gốc động thực vật giúp tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao thể trạng của cơ thể, làm chậm quá trình lão hóa, tăng sự dẻo dai trong môi trường làm việc căng thẳng, áp lực. Thực phẩm chức năng Ngoc duoc xuan đặc biệt hơn còn giúp bổ huyết (lượng huyết mất khi mỗi tháng kinh kỳ), giúp tăng hoocmon sinh lý nữ, giúp dưỡng da, tre hoa da.
 3. Chỉ trong 1 tháng Ngọc dược xuân sẽ mang lại tác dụng rõ rệt
 4. Công dụng:
  - Giúp tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao thể trạng của cơ thể, làm chậm quá trình lão hóa, giảm quá trình loãng xương và giúp tăng sự dẻo dai trong môi trường làm việc căng thẳng và áp lực.
  - Giúp bổ huyết, hoạt huyết, giúp tăng hoocmon sinh dục nữ (estrogen), tăng cường và cải thiện chức năng sinh lý nữ. Giúp dưỡng da, làm trẻ hóa làn da, phòng và hỗ trợ điều trị nám da, tàn nhang.
 5. kyni

  kyni New Member

  nghe tên ngọc dược xuân lần đầu

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"