Giúp con tránh xa web đen!!!!

Thảo luận trong 'Tiểu học' bắt đầu bởi vuontoivutru, 22 Tháng ba 2016.

 1. Ngày nay, internet ngày càng trở nên phổ biến, chỉ cần một chiếc smartphone đã có thể biết mọi thông tin trên thế giới. Trẻ em ngày càng tiếp xúc sớm hơn với các trang mạng xã hội.

  Tuy nhiên, không phải thông tin nào nào cũng có lợi cho trẻ. Các trang web đen tràn lan trên mạng chỉ cần gõ một vài từ khóa là hàng nghìn kết quả hiện ra. Với bản tính tò mò thì việc con em bạn xem những trang web này là rất cao. Thậm chí xem nhiều đến mức nghiện dẫn đến những hậu quả xấu xảy ra. Đã rất nhiều lần bạn nhìn thấy những thông tin về những đứa trẻ phạm tội hiếp dâm khi tuổi còn rất nhỏ, bao nhiêu bé gái phải phá thai sớm do xem những trang web đen này. Web đen trở thành một vấn nạn lớn, gây đau đầu cho phụ huynh và nhà trường.

  Bạn cần bảo vệ con mình tránh xa những trang web đồi trụy, để các em có một tuổi thơ đúng nghĩa. Quan trọng nhất là thường tâm sự và định hướng, giáo dục giới tính cho trẻ để các em tự giác tránh xa các trang web này.


  [​IMG]


  => Một trong những giải pháp giúp con yêu của bạn hạn chế tiếp xúc với những trang web này là sử dụng phần mềm diệt web đen. Với các phần mềm này sẽ giúp ngăn chặn truy cập web đen, game online, có thể ngăn truy cập internet định kỳ, giám sát chụp màn hình máy tính, khóa thư mục riêng,… để đảm bảo việc tiếp cận các trang web đen này là thấp nhất.

  Bạn có thể tham khảo lựa chọn phần mềm diệt web đen VAPU để hạn chế sự tiếp xúc của con bạn với các trang web này. Bạn có thể download bản free tại trang web: vapu.com.vn

  Hoặc để được tư vấn tốt nhất bạn vui lòng gọi theo SĐT: Ms.Linh: 0979.988.351 - Mr. Hạnh: 0983.815.978
   

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"